Những yếu tố có thể bạn chưa biết về Condotel AB Central Square

Những yếu tố có thể bạn chưa biết về Condotel AB Central Square

my-portfolio

Về dự án Condotel AB Central Square Trần Phú, chắc hẳn có khá nhiều yếu tố các bạn còn chưa biết bởi vì đây là công trình căn hộ - khách sạn mới ở Nha

Tìm hiểu nhu cầu Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức hiệu quả
Dự án đất nền BNC Dragon Cầu Tràm dành cho gia đình trẻ
Hưng Phát Silver Star dự án chung cư điểm nhấn kiến trúc đẳng cấp nhất

Về dự án Condotel AB Central Square Trần Phú, chắc hẳn có khá nhiều yếu tố các bạn còn chưa biết bởi vì đây là công trình căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với những đặc trưng vô cùng khác biệt và nổi trội nhất trên sàn bất động sản hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về các thông tin thiết thực chung quanh những quyền lợi, lợi nhuận http://bit.ly/2qrffqo, vấn đề phải lưu ý lúc đầu tư vô Condotel AB 44 Trần Phú.

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em…để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Xem Ti đây để nắm bắt mọi thông tin về ban can ho Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Du an Melosa của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden còn tiếp giáp với 2 mặt sông khi Vào đây và nằm liền kề với các tiện ích ngoại khu cao cấp như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của công trình Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để vận hành và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho khách hàng được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của khách hàng khi tham gia hợp tác hoạt động dự án Condotel AB Central Square là được đảm bảo chia lợi nhuận 10% trên một năm (các bạn phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời gian bảo đảm 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia lợi nhuận 80:20 (quý khách được hưởng 80%). Khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Quý khách đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được phân chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau khi triển khai vận hành, quỹ bảo dưỡng được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề quý khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy vậy không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy ít nhất bảy ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vô thời hạn ưu đãi. Trong trường hợp quý khách đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy vậy không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đấy sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ thanh toán thu nhập cho các bạn thường kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận thu nhập và phí phát sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hay sắp xếp cho 1 bên thứ ba kiểm tra báo cáo tài chính hằng năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những để ý đối với quý khách trong vấn đề đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cả hai bên, hạn chế phát sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về các lợi nhuận cao mà quý khách sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel ở Condotel AB Central Square.

COMMENTS