Những ứng dụng của dòng máy bơm nước thải

Những ứng dụng của dòng máy bơm nước thải

my-portfolio

Khi nhắc đến máy bơm chìm nước thải người ta chỉ nghĩ tới sự ứng dụng của nó trong những ngành công nghiệp nặng hay xử lý môi trường nhưng ít người bi

BMW trình làng series 6 bản 4 cửa
Thông số chi tiết bình tích áp US 200 461
Mách bạn cách kiểm tra và lắp đặt thay thế bình gas

Khi nhắc đến máy bơm chìm nước thải người ta chỉ nghĩ tới sự ứng dụng của nó trong những ngành công nghiệp nặng hay xử lý môi trường nhưng ít người biết là nó còn được sử dụng trong dân dụng khá nhiều và cả nông nghiệp nữa.

Ứng dụng của bơm chìm nước thải trong dân dụng
Đối với một số hộ gia đình đông người hay tại các chung cư, phòng trọ, tòa nhà cho thuê, … có yêu cầu sinh hoạt cao, có hầm để xe, có hệ thống thoát nước lớn, …. thì càng cần dùng loại bơm chìm nước thải này. thích hợp nhất dùng thể ngăn ngập úng nước mưa hay nước thải sinh hoạt là loại bơm chìm nước thải của các thương hiệu như: Zenit – Ý, Pentax – Ý, Wilo – Hàn Quốc, App – Đài Loan, NTP – Đài Loan được đánh giá là khả quan nhất hiện nay.

 

may-bom-tsurumi-bx

Ứng dụng của bơm chìm trong nông nghiệp
Đối với ngành nông nghiệp, ứng dụng bơm chìm nước thải trong hiệu thống nuôi trồng thủy sản, nuôi cá, tôm, … hay luân chuyển dòng nước. Các nhà nông nhờ vậy sẽ tiết kiệm được công sức trong việc vận hành hệ thống sản xuất của người dùng và những thương hiệu mà được các nhà nông tin tưởng và sử dụng nhiều nhất là: NTP – Đài Loan với báo giá phù hợp và độ chắc chắn cao, nhiều loại công suất dễ lựa chọn.

Ứng dụng của bơm chìm nước thải trong công nghiệp
Đối với công nghiệp thì dòng bơm chìm nước thải có nhiều ứng dụng hơn đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. có cách nói trong bất kỳ các hệ thống xây nào ở Việt Nam giai đoạn này không thể nào thiếu loại bơm chìm này từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt từ sau vụ việc Nhà máy bột ngọt Vedan vi phảm xã nước thải ra nguồn nước công cộng khi chưa được xử lý thì quan tâm sử dụng vận hành hệ thống xử lý nước thải đã được nâng lên rất cao. Các thương hiệu được tín nhiệm nhất là: Zenit – Ý, Pentax – Ý, Tsurumi – nước Nhật, Ebara – Ý

Do vậy nếu như không tìm hiểu kỹ cũng như biết rõ nhu cầu dùng ra sao bạn sẽ rất khó quyết định được loại máy bơm chìm nước thải nào thích hợp với mình nhất, dùng hiệu nghiệm nhất và ít tốn giá thành nhất. cùng với máy bơm chìm nước thải còn có một loại nữa đó là máy bơm chìm hút bùn, với công dụng hút những loại bùn loãng có trong nước với tỷ lệ 30% bùn, 70% nước sẽ support đắc lực cho mọi nhu cầu dùng của chúng ta.

Nếu như công ty bạn đang do dự và có nhiều thắc mắc chưa được giải thích về dòng máy bơm chìm nước thảimáy bơm chìm hút bùn này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số Hotline hay chat trực tuyến trên chatbox hoặc dễ thực hiện chỉ cần nói rõ nhu cầu rồi để lại số điện thoại, Matra Quốc tế sẽ gọi lại và tư vấn cho doanh nghiệp bạn nhiệt tình và chu đáo nhất!

COMMENTS