Những ấn tượng ban đầu về Condotel Tropicana Nha Trang

my-portfolio

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án này thông qua các phương tiện quảng bá của chủ đầu tư, quý khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi về những ấn

Hệ thống nhà máy xử lý nước quy nhơn
Địa thế dự án Gem Riverside nút giao của các tuyến giao thông huyết mạch
Những điều cần biết khi đổ mực máy in

Tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án này thông qua các phương tiện quảng bá của chủ đầu tư, quý khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi về những ấn tượng đầu tiên về dự án này. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem những yếu tố nào “hút” khách nhất từ dự án Condotel Tropicana Nha Trang.

Với một vị trí tọa lạc “không thể đẹp hơn” tại con đường Trần Phú: Khi tìm hiểu về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều quý khách hàng nhận định vị trí rọa lạc chính là yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm. Vị trí tọa lạc quyết định đến giá trị của dự án bất động sản, vị trí có tác dụng trong việc nâng được khả năng thu hút khách hàng và vị trí cũng là nền tảng thiết kế. Với dự án Condotel Nha Trang, dự án sở hữu thế đất tuyệt đẹp nằm nngay bờ biển Trần Phú đây cũng chính là điều kiện không thể hoàn hảo hơn để các đơn vị thiết kế phác họa nhiều ý tưởng nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp của biển Nha Trang.

Condotel Tropicana Nha Trang

Thiết kế 100% view hướng biển: đây được đánh giá là một thiết kế vô cùng thông minh và tạo được những điểm nhấn đắt giá cho dự án. Như nhiều các nhà đầu tư tìm hiểu thị trường đã biết, các dự án có view hướng biển luôn được đánh giá cao hơn hẳn về khả năng kinh doanh cũng như khả năng thu hút khách hàng. Bên cạnh đó mức giá cho thuê các căn hộ khách sạn view hướng biển cao hơn từ khoảng 1.5 đến 2 lần các căn thông thường. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với mức doanh thu từ các căn Condotel Tropicana Nha Trang trong tương lai, bảo đảm được mức lợi nhuận cao ổn định cho khách hàng

Bên cạnh đó, một điểm được đông đảo quý khách hàng quan tâm khác nữa đó chính là giá bán của condotel Tropicana Nha Trang. Thời điểm hiện tại, thì chủ đầu tư dự án vẫn chưa có thông báo chính thức về mức giá bán cũng như về chính sách bán hàng căn hộ. Nhưng, quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mức giá hợp lý. Quỹ căn full, với mức giá bán hấp dẫn – condotel Trpicana chính là điểm đến số 1 của nhà đầu tư tại Nha Trang.

Xem thêm: Condotel Cam Ranh thừa hưởng khí hậu của một bán đảo mang lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0