Những thương hiệu nổi tiếng hội tụ trong Intercontinental Phú Quốc.

my-portfolio

Condotel Intercontinental Phu Quoc là một trong tổ hợp các dự án cao cấp mang thương hiệu Intercontinental được tọa lạc tại huyện đảo duy nhất của nướ

Huyndai Elentra mới hút khách
Long Hậu Riverside Nhà phố cao cấp lựa chọn lý tưởng không gian thoáng
Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden sở hữu vị trí vàng

Condotel Intercontinental Phu Quoc là một trong tổ hợp các dự án cao cấp mang thương hiệu Intercontinental được tọa lạc tại huyện đảo duy nhất của nước ta, dự án đang mang trong mình nhiều giá trị kinh tế và tiềm năng phát triển du lịch. Vậy đầu tư vào dự án này có sinh lời hay không hay những thương hiệu nào được xuất hiện trong dự án này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim group

Phú Quốc Marina là phức hợp nghỉ dưỡng gồm biệt thự, khách sạn và căn hộ đầu tiên tại phu quoc marina. Dự án được đánh giá cao do được xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chuẩn của InterContinental ngay từ ban đầu. Dự án là là phức hợp bao gồm tất cả các tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí, cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được quản lí bởi IGH, một trong những tập đoàn có uy tín lâu năm trên thị trường về quản lí khách sạn. InterContinental Hotels Group PLC là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý. Hiện IHG sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

Thương hiệu Group8Asia đến từ Thụy Sỹ, Group8Asia chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch các công trình thuộc mọi quy mô và thể loại như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, đặc biệt là các công trình thân thiện với môi trường. Cùng với đó là một số thương hiệu khác như công ty Arrchetype – Pháp với những sáng tạo biến ý tưởng thành hiện thực

Dự án Phú Quốc Marina lấy cảm hứng từ ngôi sao biển, đây là thiết kế độc đáo bậc nhất tại Phú Quốc, Hình ngôi sao biển gồm 5 năm lại là điểm nhấn tạo nên điểm khác biệt cho dự án, chủ đầu tư hi vọng với ý tưởng hình ngôi sao biển của dự án sẽ trở biểu tượng mới của Phu Quoc Waterfront. Intercontinental xứng đáng trở thành biểu tượng mới của Phú Quốc, là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

 

 

 

COMMENTS