Những thông tin về máy bơm nước matra như chất liệu, khối lượng..

my-portfolio

Bài viết trước đã nói về cách chọn máy bơm nước thông qua công suất và cột áp để chọn ra bơm tối ưu nhất và hiệu quả nhất trong đề nghị sử dụng của má

Đánh giá vị trí chiến lược của Sunshine City Quận 7
Saigon Sports City Phường An Phú view nhìn trải rộng nhiều chính sách cách sống độc đáo
Điều gì khiến dự án Safira nhận được sự quan tâm của khách hàng

Bài viết trước đã nói về cách chọn máy bơm nước thông qua công suất và cột áp để chọn ra bơm tối ưu nhất và hiệu quả nhất trong đề nghị sử dụng của máy bơm nước cho quý khách hàng.

Tiếp theo bài viết sẽ nói về những chọn lựa căn bản của máy bơm nước khi vận hành ở các nhà cao tầng hay nhà chung cư đẳng cấp các khách sạn và các tòa nhà thương mai thì để tối ưu các cách chọn bơm mời quý khách xem biên soạn sau đây

>>> máy bơm nước 50m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b.html

3. Còn lưu lượng bơm thì như thế nào?

Rắc rối hơn vấn đề cột áp, mọi người khó có thểtính được lưu lượng mà họ muốn bơm là bao nhiêu? Lưu lượng bơm cũng quan trọng không kém cột áp, nếu như hệ thống tưới tiêu của chúng mình cần 20m³/h nhưng bạn chọn nhầm chiếc bơm chỉ bơm được tối đa 10m³/h thì năng suất của bạn có cách giảm đáng kể. Lưu lượng bơm cũng đóng chức năng không kém trong hệ thống bơm xử lý nước thải, nếu như lương nước thải vào nhiều hơn lượng nước bơm ra thì chắc chắn sẽ có nhiều rắc rồi đấy. Lưu lượng bơm cũng giúp người hưởng dụng tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm năng lượng hưởng dụng đem lại hiệu quả kinh tế.

>> máy bơm nước dạng chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

4. điện năng sử dụng.

Hiện trên thì trường chỉ có hai loại bơm là bơm sử dụng điện 1 pha (220V) và bơm 3 pha (380V). Với hãng bơm sử dụng điện 3 pha thì bơm vận hành ổn định hơn, hiệu suất cao hơn loại 1 pha,do đó ví như gia định chúng mình sử dụng điện 3 pha, thì nên chọn dòng bơm điện 3 pha.

5. nguyên liệu của các bộ phận bơm.

Trong các loại bơm Hiện nay có ba hãng nguyên liệu chính: Gang, Inox và Nhựa. Tùy vào đích hưởng dụng chúng mình sẽ chọn hãng bơm có chất liệu phù hợp với mình. Phổ biến nhất là Gang, dòng này có giá thành rẻ, nếu như đa số bộ phận đều bằng Gang thì giá máy sẽ rẻ hơn nhiều so với dòng kết hợp Gang – Inox hoặc Gang – Nhựa – Inox. Gang thường dùng để bơm nước lẻ thường, bơm một số loại nước thải không có tính ăn mòn, không có tính mặn. chất liệu Gang có ưu điểm rẻ tiền, có độ chắc chắn cao, chịu mài mòn tiềm năng còn nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường gây gỉ sét, dễ bị ăn mòn bởi hóa chất. Giải quết các nhược điểm của Gang thì Inox là lựa chọn hoàn hảo, Inox chịu ăn mòn đắc địa, bề mặt sáng đẹp và có thể bơm được nước mặn nhưng nhược điểm của Inox là báo giá cao, dễ bị biến dạng khi va đập. Nhựa là nguyên liệu bơm sạch, chịu được hóa chất ăn mòn, để bơm một số loại hóa chất có tính ăn mòn cao thì máy bơm bằng nhựa có thể giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên điểm ngăn chặn ở nhựa là nhiệt độ, thường máy bơm nhựa chẳng thể bơm được nước nóng và báo giá của nó thì khá đắt tiền.

>> máy bơm nước 60m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-cm-65-250a.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0