Những thông tin cần nắm bắt về dự án căn hộ Laimian City

Những thông tin cần nắm bắt về dự án căn hộ Laimian City

my-portfolio

Nếu đang trăn trở về việc tìm mua một căn hộ gần với trung tâm thành phố và có nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì Laimian City (Raemian City) chính l

Hệ thống nhà máy xử lý nước quy nhơn
Bình Mỹ Center đất nền phân bố hợp lý trải rộng view
Aqua City Đồng Nai thông tin chính thức

Nếu đang trăn trở về việc tìm mua một căn hộ gần với trung tâm thành phố và có nhiều thuận lợi trong cuộc sống thì Laimian City (Raemian City) chính là dự án khách hàng nên quan tâm từ bây giờ. Tại đây sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án bất động sản hấp dẫn này.

Các thông tin chính về dự án Laimian City

Những thông tin về vị trí, không gian sống, chủ đầu tư và tiện nghi là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Về vị trí của dự án Laimian City, dự án căn hộ này có vị trí tọa lạc trên đường Lương Định Của, thuộc khu đô thị mới An Phú, An Khánh quận 2. Xung quanh dự án này là nhiều dự án khác đang được triển khai cùng con đường phát triển tấp nập và sôi động.

Chủ đầu tư của Laimian City là Công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà (HDTC), một trong những cái tên đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với nhiều dự án thành công và có phản hồi tích cực. Đối với dự án căn hộ cao cấp này, HDTC còn hợp tác với những cái tên như Delta, Hòa Bình, Coteccons, Han-guk Architects & Enginneers, Apave, Artelia,… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước về xây dựng, thiết kế và giám sát công trình xây dựng. Hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm có chất lượng, thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.

Laimian City là dự án có quy mô tương đối lớn, trên diện tích 131 hecta trên phần đất đã được quy hoạch bài bản, khoa học. Dự án sẽ triển khai 24 tháp cao 40 tầng, dự kiến sẽ tung ra thị trường đến 13.000 căn hộ cao cấp.

Đây là một dự án đã tiến hành xây dựng từ quý 2 của năm 2017. Vào năm 2021, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao giai đoạn 1, với giá dự kiến khoảng 65 triệu đồng/m2. Toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2025.

Tuy đang trong quá trình xây dựng, những khách hàng hoàn toàn có thể thấy được nhiều tiềm năng biểu hiện qua các đặc điểm của dự án này.

tien ich Raemian City hdtc

Dự án Laimian City có những tiềm năng nổi bật gì?

Trần Đình Hiếu Salereal chia sẻ góc nhìn trong bài viết về can ho Laimian City rằng đây là dự án có nhiều tiềm năng mà không phải căn hộ nào mới thi công cũng sở hữu được.

Dự án này sẽ tạo ra những căn hộ xứng đáng mua để ở và định cư lâu dài. Cũng có thể là đối tượng đầu tư bất động sản đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Căn hộ của dự án này có thể mua để ở rất tốt vì có vị trí đẹp, giao thông kết nối thuận lợi đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố nên đi lại rất dễ dàng. Hơn nữa, xung quanh và nội khu của dự án lại có nhiều tiện ích đa dạng và phong phú để đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống.  

Không gian sống có không khí trong lành cùng cộng đồng cư dân văn minh chính là điều hấp dẫn ở dự án này. Một cuộc sống yên bình, môi trường phát triển hoàn hảo cho con trẻ sẽ là những điều khách hàng được tận hưởng tại Laimian City.

mat bang chung cu Raemian City

Với các thông tin chi tiết và đánh giá tiềm năng về dự án Laimian City, khách hàng đã có những nhận định đúng đắn và lựa chọn hợp lý cho mình.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0