Những loại thịt bò thượng hạng siêu đắt trên thế giới

my-portfolio

Thịt bò thượng hạng siêu đắt trên địa cầu phải kể đến thịt bò Blonde Aquitaine, thịt bò Wagyu Kobe, thịt bò Kobe, thịt bò Hida... Trong số một

Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 nhận quà đẳng cấp tại Viễn Thông A
“Bão” hạ giá ô tô tiếp diễn ra sao?
Giá dừa khô ở Trà Vinh tăng cao

Thịt bò thượng hạng siêu đắt trên địa cầu phải kể đến thịt bò Blonde Aquitaine, thịt bò Wagyu Kobe, thịt bò Kobe, thịt bò Hida…

Trong số một vài loại thịt bò thượng hạng siêu đắt trên địa cầu phải kể đến thịt bò Blonde Aquitaine, thịt bò Wagyu Kobe, thịt bò Kobe, thịt bò Hida…

Thịt bò Blonde Aquitaine ngủ đông 15 năm. Một miếng thịt bò bảo quản bằng công nghệ đông lạnh đặc thù trong suốt 15 năm được phân phối có giá hơn 71 triệu đồng, là miếng thịt bò thượng hạng đắt đỏ nhất địa cầu (Ảnh: KT)

Những con bò Blonde Aquitaine được nuôi dưỡng cực kỳ cẩn trọng, môi trường sống tha hồ, tránh căng thẳng để thịt luôn được mềm và có hương vị tươi ngon (Ảnh: KT)

Wagyu Kobe là loại thịt bò nổi tiếng của Nhật Bản (Ảnh: KT)

Thịt bò Kobe nổi tiếng địa cầu có phần mỡ vân cẩm thạch dày đặc và vị thơm ngon béo ngậy. Trung bình, mỗi kg bò Kobe được định giá từ 500 USD đến 3.000 USD (Ảnh: Huntspoint)

Matsusaka là loại thịt bò thượng hạng của Nhật Bản. Thịt của một vài chú bò “trinh nữ” này được cho là mềm nhất địa cầu (Ảnh: Japanguidebook)

Hida là giống bò lông đen Nhật Bản được nuôi ở vùng Gifu Prefecture ít nhất trong 14 tháng. Thức ăn cho chúng là một vài loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển (Ảnh: KT)

Thịt bò Hida rất đắt đỏ và nổi tiếng có một vài lớp vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt và hương vị mềm, đậm đà hiếm có (Ảnh: Japan Inside)

Miyazaki là giống bò đen thuần chủng 100% Nhật Bản được nuôi ở vùng Miyazaki ở điều kiện đặc thù có lúa mì và ngô trong 900 ngày. Chúng được uống bia và massage để thư giãn tối đa, cho ra một vài miếng thịt hảo hạng nhất (Ảnh: Dinemagazine)

Vài lát thịt bò Miyazaki bằng ngón tay cũng có giá đến cả triệu đồng (Ảnh: KY)

Thịt bò Omi ít được biết đến, nhưng là loại bò cực phẩm đến từ Shiga Prefecture. Nhiều tin đồn cho rằng, một vài tướng quân và lãnh chúa phong kiến ăn thịt bò Omi để chữa bệnh (Ảnh: KT)

Bò Omi rất khó mua và có giá không dưới 450 USD/kg (Ảnh: iinet)

Thịt bò Mỹ “tái xuất” ở Trung Quốc sau 14 năm cấm nhập

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0