Nghịch lý thị trường ô tô Việt Nam: Hãng giảm 200 triệu, nơi âm thầm tăng giá

my-portfolio

Bên cạnh các thương hiệu giảm giá hàng trăm triệu đồng/sản phẩm thì cũng có hãng xế hộp bất ngờ tăng giá. Thị trường xế hộp trong nước mấy tháng gần

Thuốc lá lậu vẫn ồ ạt tuồn vào Việt Nam
“Cửa” Úc đã mở, thanh long Việt vẫn chưa được vào
Trung Quốc lại ồ ạt gom thủy sản

Bên cạnh các thương hiệu giảm giá hàng trăm triệu đồng/sản phẩm thì cũng có hãng xế hộp bất ngờ tăng giá.

Thị trường xế hộp trong nước mấy tháng gần đây chứng kiến sự giảm giá mạnh chưa từng có của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có các thương hiệu giảm giá hàng trăm triệu đồng/chiếc xế hộp tùy phiên bản. Đây được cho là mức giá thấp chưa từng có của các mẫu xe.

Cùng có việc giảm giá này, vô số ưu đãi, khuyến mãi được đưa ra nhằm kích cầu tiêu dùng cũng như là chiêu thức để các thương hiệu tăng lên thị phần cho mình trong GĐ tranh đua khốc liệt này.

Tuy nhiên, bên cạnh các mẫu xe giảm giá, động thái đi ngược có xu hướng chung phân khúc của thương hiệu xe sang hãng xe Mercedes khiến không ít người tiêu dùng tỏ ra ngỡ ngàng.

Theo đây, hãng điều chỉnh tăng giá phân phối 1 số mẫu xe nhỏ ở Việt Nam. Mẫu xe phân phối tốt nhất của hãng ở Việt Nam – Mercedes-Benz C-Class được tăng giá từ 10 – 50 triệu đồng.

Các mẫu SUV cỡ nhỏ là GLA 200 và GLA 250 4Matic tăng hơn 100 triệu đồng. Nguyên nhân của việc điều chỉnh giá này là do các dòng xe trên là phiên bản nâng cấp của hãng xe Mercedes, vừa xuất hiện ở triển lãm Vietnam Motorshow 2017.

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0