Mua Laimian City để ở cần tìm hiểu kỹ những điều này

my-portfolio

Dự án Laimian City đang nhận sự quan tâm của nhiều khách hàng mua để ở. Thực sự dự án có tốt để ở không thì trong số đó hầu như rất ít người biết. Sal

Volkswagen đã chính thức giới thiệu dòng xe mới
Dự án khu căn hộ Empire City có nên sắm hay không
Hệ thống nhà máy xử lý nước quy nhơn

Dự án Laimian City đang nhận sự quan tâm của nhiều khách hàng mua để ở. Thực sự dự án có tốt để ở không thì trong số đó hầu như rất ít người biết. SaleReal Team xin đưa ra một số ý kiến về việc này, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách.

Tìm hiểu về giá bán căn hộ Laimian City

Đối với chúng tôi, chủ đề phức tạp nhất ở dự án Laimian City đó là giá bán. Đúng vậy, giá bán chứ không phải là chủ đầu tư như nhiều người vẫn tưởng.

SaleReal ghi nhận một sự thực là giá bán căn hộ Laimian City bị rất nhiều khách hàng chê cao. Người ta nói “giá gì mà cao vậy?” hay “giá vậy bán ế là cái chắc”.

Thay vì mua căn hộ Laimian City thì chúng ta có thể chọn dự án khác. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn, ví dụ là Lexington Residence, The Estella, Masteri An Phú, The Vista An Phú, Palm Heights. Những dự án đó là mua lại, mua chuyển nhượng chứ không phải mua mới, giá bán thấp hơn khá nhiều so với Laimian City.

Giá bán căn hộ Laimian City cao hơn vì nó gần Thủ Thiêm hơn. Xét về giá bán thì không nên chọn căn hộ Laimian City còn xét về vị trí thì nên chọn. từ dự án, chỉ 5 phút là đến được Thủ Thiêm, nhanh hơn nhiều so với các dự án kể trên.

vi tri laimian city

Trong thời gian tới, giá bán căn hộ Laimian City có thể tăng, tỷ suất tăng giá mỗi năm khoảng 14-16%. Như vậy, mua ở các giai đoạn đầu thì khách hàng mua được với giá thấp hơn.

Tuy nhiên giá bán cũng có thể giảm vì lượng cung của thị trường tăng, lượng cầu giảm, hay bong bóng căn hộ cao cấp Sài Gòn có thể xì hơi, thị trường cũng có thể đóng băng khiến giá bán giảm nhẹ.

Tháng 5 năm 2019, Quận 2 có 17 dự án xin chấp thuận đầu tư, như vậy lượng cung trong mấy năm tới sẽ tăng nhiều hơn so với cuối năm 2018, đầu năm 2019. Những dự án như Saigon Sports City, Water Bay Novaland, Eco Smart City cũng có thể được tung ra trong khoảng 2019-2020.

Chính sách siết tín dụng đối với vốn vay 3 tỷ trở lên có thể khiến cho lượng cầu căn hộ cao cấp trong thời gian tới giảm mạnh. Thêm nữa, luật hạn chế việc mua căn nhà thứ 2 cũng sẽ có tác động mạnh đối với lượng khách hàng cho dòng căn hộ cao cấp quận 2.

Giá bán căn hộ năm 2019 đã nằm ở mức rất cao, chỉ cần một tác động nhẹ như bán tháo, bán thu hồi vốn sẽ khiến cho giá bán thị trường hạ nhiệt. Nếu đúng như vậy thì giá bán căn hộ Laimian City có thể giảm xuống dưới 65 triệu/m2.

Về chủ đầu tư dự án Laimian City quận 2

Chủ đề thứ 2 đáng nói đến là chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án Laimian City là công ty HDTC. Về pháp lý, HDTC là công ty cổ phần, có vốn nhà nước 30% và vốn tư nhân 70%. Ông Đinh Trường Chinh – giám đốc công ty Việt Hân là cá nhân nắm cổ phần lớn nhất ở công ty HDTC.

chu dau tu du an laimian city

HDTC không phải là công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên dự án Laimian City cũng là dự án được đánh giá cao, bởi vì dự án được thiết kế bởi Samsung C&T Corporation (công ty thiết kế cho tháp đôi cao nhất ở Malaysia).

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của SaleReal Team về dự án Laimian City, quý khách có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1