Một số siêu công trình cực kỳ tiềm năng ở đảo Ngọc

my-portfolio

Vì là một hòn đảo rất đẹp với các danh lam thắng cảnh phong phú, biển xanh, bãi cát trắng, nắng vàng ươm những hàng dừa lóng lánh nên Phú Quốc từ lâu

Đối tượng khách hàng nên mua căn hộ Safira Khang Điền
Quy trình đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl
Aqua City Đồng Nai thông tin chính thức

Vì là một hòn đảo rất đẹp với các danh lam thắng cảnh phong phú, biển xanh, bãi cát trắng, nắng vàng ươm những hàng dừa lóng lánh nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 điểm đến hút khách du lịch cả trong và ngoại quốc tới đây tham quan, nghỉ dưỡng vào các khi lễ, tết cũng như những tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính tiềm năng nổi trội về du lịch đã kéo theo một vấn đề tất nhiên đó là sự hình thành của các công trình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phu Quoc cực kỳ hoành tráng thi nhau xuất hiện lên ở nhiều nơi trên những bãi biển tuyệt đẹp của huyện đảo này.

Sự hình thành của những công trình bất động sản mang tới đa dạng ích lợi cho Phú Quốc trong vấn đề đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt phòng của quý khách khi tới nơi này cũng như đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch đảo Ngọc. Sau đây là tin tức về những siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt tiềm lực tại Phú Quốc.

Bên cạnh những lợi thế rất lớn về vị trí , cơ sở hạ tầng . Dự án nhà phố River Park  còn mang tới sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình với giá trị tốt nhất cho khách hàng từ nhà thầu Hòa Bình. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ để biết thêm chi tiết về dự án River Park

Căn hộ Jamila là Dự án với vị trí trung tâm giúp dễ dàng di chuyển tới đến những vùng tiện ích lân cận: Đại học Fullbright, Bệnh viện, khu kỹ thuật cao Saigon Samsung, TTTM, siêu thị, v.v… Cho cuộc sống nhân tiện nghi hàng đầu. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Mặc dù phải chịu áp lực cạnh tranh lớn, song những thương hiệu lớn trên thị trường khách sạn vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn bốn sao quốc tế chính thức tham gia thị trường. Hotel Novotel được phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group và là một thành phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm những khu resort, villa và condotel.

Một công trình khác mới gia nhập thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần hotel Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong thời điểm tiền khai trương và sẽ sớm đón nhận các khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn mực của Melia, 1 nhà vận hành từ Tây Ban Nha, dự án được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Tại Bãi Trường, bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc  được triển khai bởi BIM Group, đã thực hiện xây dựng trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ gồm khu condotel và biệt thự để bán đạt tiêu chuẩn năm sao với các dịch vụ, tiện ích cao cấp và nhà quản lý vang danh hàng đầu thế giới. Trong số những siêu dự án, có thể nói Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt nổi trội với nhiều giá trị đặc sắc, mới lạ và khác biệt, đem đến cơ hội đầu tư lớn cho mọi người cũng như tạo dấu ấn cho đảo Phú Quốc với 1 khu resort xinh đẹp, cao cấp bậc nhất hiện thời. Trong tương lai, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ góp phần lớn cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là làm các nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi tức hằng năm từ chương trình cho mướn condotel thu hút.

Du lịch tiến triển sẽ hỗ trợ chúng ta quảng cáo xa rộng hơn nữa hình ảnh và văn hóa quốc gia, con người Việt Nam, khiến chúng ta thêm xinh đẹp và hòa nhã hơn trong mắt bạn bè quốc tế, song song đó mang tới các ích lợi cho kinh tế quốc gia. Do đó, sự phát triển của những siêu công trình tại đảo Ngọc là 1 dấu hiệu đặc biệt đáng mong chờ!

COMMENTS