Mê mẩn với lối thiết kế khác biệt của Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

my-portfolio

Saigon Metro Mall – từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trong mấy tháng qua đã cho thấy sức nóng của dự án nhà ở này. Ngay từ khi ra mắt, Saigon

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng làm việc quy mô lớn
Chung cư cho thuê Mỹ Đức ưu điểm bên sông khu đảm bảo
Orig Garden Phú Xuân công năng tối ưu nhiều ưu đãi đô thị tiện ích

Saigon Metro Mall – từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trong mấy tháng qua đã cho thấy sức nóng của dự án nhà ở này. Ngay từ khi ra mắt, Saigon Metro Mall đã gây được thiện cảm cho nhiều người ngay từ tên gọi cho đến vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và giá bán của dự án.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu thuận tiện đi lại

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân khi con đường mở rộng đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 kéo dài và dự án nhà ở vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên tiện lợi hơn. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án nhà ở lưu thông nhanh chóng hơn, tiện lợi tới các khu vực, chắc chắn được về mặt cảnh quan; không gian sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Tiện ích dịch vụ của Saigon Metro Mall được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án nhà ở. Điều này đã chọn lọc đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án nhà ở cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Shophouse Saigon Metro Mall khu cao cấp

Các dự án nhà ở mà CĐT Netland Investment phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, cho nên mà mức giá bán rất hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu tại quận 8 lần này thì thuộc phân khúc đẳng cấp nhưng cũng được CĐT đưa ra mức giá dự kiến hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ hạng sang sở hữu. Với diện tích đa dạng từ 50m2 – 140m2 cùng thiết kế 2PN, tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian độc đáo như : vườn treo, phòng gia nhân, phòng giặt, kho… dự án nhà ở mang tới nhiều sự lựa chọn, cung cấp nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, các căn hộ hạng sang có sân vườn là điểm nhấn lôi kéo sự quan tâm của nhiều đối tượng, nhất là đối với quý vị muốn sở hữu chung cư có sân vườn riêng biệt.

Và với Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu trong năm 2018 này, đây sẽ là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà Netland Investment đưa ra dự kiến cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu. Cụ thể, chỉ với 24 triệu/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một sản phẩm căn hộ tại Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.

COMMENTS