Máy tính mini Intel Rosa nhanh hơn với Intel ® Optane™ Memory

my-portfolio

Bộ nhớ Intel® Optane™ tăng tốc cho Intel® NUC ROSA được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7. Tận hưởng độ nhạy hoàn hảo, thời gian khởi độn

Đồng Nai: Ca cao được mùa, được giá
Trồng na trên núi đá cho thu nhập hàng trăm triệu đồng
Việt Nam nhập siêu 637 triệu USD phân bón 7 tháng đầu năm

Bộ nhớ Intel® Optane™ tăng tốc cho Intel® NUC ROSA được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7. Tận hưởng độ nhạy hoàn hảo, thời gian khởi động nhanh, tìm kiếm và tìm ra các tập tin chỉ trong nháy mắt và khả năng lưu trữ có dung lượng lớn và mức giá hợp lý.

Bộ nhớ Intel® Optane™ là cầu nối giữa DRAM và bộ lưu trữ nhằm đem đến trải nghiệm điện toán thông minh, phản hồi nhanh đáng kinh ngạc.

Tăng tốc có công nghệ Optane thông minh

Bộ Intel® NUC ROSA được tích hợp trên các vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 và được cài đặt sẵn bộ nhớ Intel® Optane™ 16 GB khiến cho khởi động máy tính nhanh hơn. Tăng tốc độ cao và tải cấp độ trò chơi nhanh hơn, khả năng lưu trữ có dung lượng lớn.

Biến thành của riêng KH

Các phiên bản Intel® NUC ROSA đều sử dụng chip CPU Intel Kaby Lake có đồ họa Intel HD 620. Máy hỗ trợ các kết nối Gigabit Ethernet, HDMI, 4 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB Type-C (có thể được sử dụng như đầu ra như màn hình thứ 2 bên cạnh cổng DisplayPort 1.2 quen thuộc).

Bạn có thể chọn RAM, HDD và Window để dựng máy tính theo ý muốn. Intel® NUC ROSA hỗ trợ tối đa 32 GB RAM DDR4 và HDD SATA 2,5 inch. Khi kết hợp cộng bộ nhớ Intel® Optane ™, sản phẩm này có lại cả hai lợi thế – khả năng tăng tốc độ lên cao và dung lượng. Bạn có thể có theo bất cứ đâu mà không thấy được bất tiện có chuẩn kết nối có dây hoặc không dây thông dụng giai đoạn này để bảo đảm trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Nhỏ mà mạnh mẽ

Tuy có kiến trúc nhỏ gọn nhưng Intel® NUC ROSA vẫn có cấu hình phần cứng mạnh mẽ , cung cấp tốt các nhu cầu phổ biến giai đoạn này như văn phòng hay vui chơi đa phương tiện

Được sở hữu 1 trong các bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất, các sản phẩm trong dòng Intel® NUC ROSA có đến cho KH sự chọn lọc đa dạng khi tìm kiếm chiếc máy tính nhỏ gọn mà mạnh mẽ thứ hai cho mình. Dù KH muốn tự động hóa ngôi nhà để đảm bảo an ninh, thưởng thức các nội dung vui chơi hiển thị có độ phân giải

Hiện ở, KH có thể mua phiên bản Intel® NUC ROSA sở hữu công nghệ Optane chạy trên nền Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có phần mềm bản quyền Windows 10 Home theo Intel® NUC ROSA có giá từ 13 triệu trở lên tùy cấu hình KH chọn lọc từ NPP Viết Sơn.

Công ty cổ phần tin học Viết Sơn

150Ter Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Tel: 08.39293805

Fanpage: http://www.facebook.com/VietSonICT.

Các KH đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0