Máy bơm nước giếng khoan thương hiệu ebara

Máy bơm nước giếng khoan thương hiệu ebara

my-portfolio

Ebara là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hàng đầu toàn cầu thời điểm hiện tại. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1912 tại Nhật Bản bởi Issey H

Dự án Gem Riverside – Căn hộ đạt chuẩn 5 sao giá trị cao
So sánh các phiên bản của Kona
Chìm những loại bơm bùn tốt nhất

Ebara là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hàng đầu toàn cầu thời điểm hiện tại. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1912 tại Nhật Bản bởi Issey Hatakeyama và Ariya Inokuty. Tính đến ngày nay, sản phẩm máy bơm nước của Ebara đã có mặt tại rất nhiều nước trên toàn cầu. Đặc biệt là Ebara đã mở cơ sở tại Italia với các kỹ sư có trình độ cao và trang thiết bị tân tiến để hình thànhmột số sản phẩm có tốt hàng đầu thế giới.

Trong các dòng máy bơm nước do Ebara sản xuất thì phải kể đến đó là máy bơm chìm giếng khoan. Tại thị trường Việt Nam đây là dạng máy được sử dụng nhiều. ở trong bài viết này đưa ra các hãng máy bơm chìm giếng khoan Ebara hiện có tại Việt Nam để bạn có cái nhìn tổng quan về loại sản phẩm.

 

may-bom-matra-111

Máy bơm nước giếng khoan

1. Bơm chìm giếng khoan Ebara 4WN
Đặc điểm : Có thân được làm bằng thép không gỉ, có độ chắc chắn tối đa cùng khả năng chống ăn mòn cực tiềm năng giúp làm việc bền bỉ khi ngâm chìm trong nước lâu dài; Họng xả được gia công bằng đồng mạ kẽm tạo sự ổn định khi cài đặt đặt Van ngăn chảy nước làm bằng thép không gỉ giúp đẩy lùi mọi nguy cơ khiến nước chảy ngược. Thân bơm có bộ lọc rác bằng thép không gỉ giúp máy có tuổi thọ cao, làm việc an toàn và thoải mái.
2.dòng bơm chìm giếng khoan Ebara 4WN PUMP SETS
Đặc điểm : Là hãng bơm được design với chất liệu chính bằng inox với các bộ phận như: thân bơm, cánh bơm, lưới lọc…
Động cơ của bơm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và có 2 cực động cơ đồng bộ bằng đồng làm việc với điện áp 220V/50HZ;
Đánh giá thành kỹ thuật: Bơm dùng êm và không bị ăn mòn cũng như mài mòn; độ sâu đặt tối đa 150 m.

 

may-bom-gieng-khoan-ebara

Máy bơm nước giếng khoan

3. dòng bơm Ebara Model BH
Đây là dòng máy bơm được người tiêu hoạt động Việt Nam dùng nhiều nhất nhờ sự phong phú về công suất và hiệu suất làm việc của bơm giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Đặc điểm: Vật liệu của bơm (thân, cánh, trục động cơ) bằng thép không rỉ. Động cơ được chế tạo theo qui định Châu Âu và được tích hợp theiest bị bảo vệ khi quá tải hoặc cạn nước khiến động cơ bị nóng.
Bơm có lưới lọc rác và các vật rắn khác; có đủ cả 3 phiên bản từ 1 – 3 pha cho các công suất từ 2.2 kW trở xuống.
Đặc tính kỹ thuật : Độ ngâm sâu tối đa lên tới 60m; Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa 30 độ C; điện năng dùng 220 V/50HZ (1 pha); 380V/50HZ (3 pha).

Trong quá trình dùng máy bơm cũng có giải pháp có một vài nguyên do máy bơm không lên nước. Vậy bạn có thể nghiên cứu kỹ một số phương pháp dưới đây để tiến hành sửa chữa máy bơm qua bài viết : một vài nguồn gốc dẫn đến máy bơm giếng khoan không lên nước
Trên đây là một vài đặc điểm của máy bơm chìm giếng khoan Ebara. khách mua có nhu cầu tìm hiểu, mua sản phẩm vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo Hotline: 0977.041.136 để nhận được hỗ trợ và thông báo hữu ích. tất cả chúng tôi cung cấp không chỉ có bơm chìm giếng khoan mà còn rất nhiều sản phẩm bơm chìm khác chính hãng. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

COMMENTS