Mạng lưới căn hộ tân tiến của Sunwah Pearl

my-portfolio

Từ cấu trúc tới tiện nghi của ban can ho Sunwah Pearl đều có đa dạng yếu tố nổi bật, hấp dẫn làm cho bất kỳ ai khi tìm hiểu về dự án này rồi cũng muốn

Đánh giá giá bán Safira Khang Điền
Căn hộ Paris Hoàng Kim lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu
Vị trí Vinhomes Smart City đắt giá như thế nào?

Từ cấu trúc tới tiện nghi của ban can ho Sunwah Pearl đều có đa dạng yếu tố nổi bật, hấp dẫn làm cho bất kỳ ai khi tìm hiểu về dự án này rồi cũng muốn mua hoặc đầu tư một căn hộ Sunwah cho mình. Ngoài kết cấu có nhiều điểm đặc trưng riêng, đậm dấu ấn Châu Âu, có tầm nhìn hướng con sông sài Gòn và trung tâm thành phố, các tiện ích phong phú… thì loại hình căn hộ thông minh cũng là 1 nhân tố rất đặc biệt của căn hộ Sunwah Pearl này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về hình thức căn hộ công nghệ của chung cư cao cấp du an Sunwah Pearl trong bài viết sau đây nhé!

Căn hộ Jamila Khang điền có vị trí thuận lợi tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục Song Hành cao tốc- Long Thành- Dầu dây. Công trình Jamila chỉ cách thị xã một 3km nhờ ngừng thi công Đây việc chuyển động của cư dân ở đây sẽ cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng.

Chủ đầu tư Vạn Phúc Riverside đã sáng tạo hơn toàn bộ về ngoài mặt cảnh quan, những khu tiện thể ích…Tại Công trình này khi mẫu mã những cảnh quan kiến trúc. Click http://vanphucriversidecity.today/ để biết thêm thông báo về Công trình Vạn phúc

Tong quan sunwah pearl

Hình thức căn hộ chung cư thông minh của Sunwah Pearl được cấu trúc nội thất sang trọng với những trang thiết bị gắn tường đều là các thương hiệu nổi danh châu Âu. Những kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ văn hoá của người Việt cùng xu hướng tiên tiến trên thế giới để sắp đặt môi trường sinh sống trong mỗi căn hộ vừa tiện ích vừa trang trọng. Cùng với đó là những áp dụng công nghệ kỹ thuật số để trợ giúp dân cư được tận hưởng đời sống tiên tiến, cao cấp và an toàn. Ví dụ như, công trình được lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh có thể tự động nhận diện biển số xe nên ra vào khá thuận tiện và mau chóng. Mỗi dân cư chỉ cần có một thẻ từ đa năng là có thể ra vô bãi giữ xe và mở cửa khu sảnh chính. Chỉ có dân cư có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ đến được tầng của mình, từ đấy hạn chế sự xâm nhập của người lạ.

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được bảo vệ với hệ thống an ninh đa lớp, rất an toàn. Bên cạnh chốt bảo vệ và hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, mỗi căn hộ còn được lắp đặt mạng lưới intercom với màn hình phía trong căn hộ có thể nhìn thấy ngoài cổng; canh cửa có thể mở bằng mật mã khoá, thẻ từ hoặc màn hình trong căn hộ. Mạng lưới này còn có chức năng thông báo cho phòng bảo vệ khi có tình huống cấp thiết; đáp trả cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hay trung tâm điều phối toà nhà.

Tất cả không gian căn hộ và vật dụng được lắp đặt cảm biến tự động để điều khiển từ xa, chủ nhà có thể bật tắt hệ thống đèn trong căn hộ, máy nước nóng, máy điều hòa, máy hút khói và bếp thông qua ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hệ thống cảm biến sẽ tự bật đèn khi có người bước chân vô căn hộ, tắt đèn lúc chủ nhân vắng mặt, giúp ít hao tốn năng lượng. Nhất là camera quan sát bổ trợ chủ nhân căn hộ có thể ngồi ở bất kỳ nơi đâu quan sát con trẻ ở nhà có được người làm quan tâm nhiệt tình không. Hoặc mỗi lúc cả nhà đi du lịch xa nhiều ngày thì vẫn có thể xem tình trạng căn hộ của mình có bị vấn đề nào hay không để yên tâm thư thái đi chơi.

Quả thực, với loại hình căn hộ hiện đại như thế này thì chắc rằng bạn và người thân sẽ được hưởng thụ cuộc sống tiện ích thượng đỉnh vượt hơn mong đợi của mình.

COMMENTS