Lợi ích vàng khi sở hữu Biệt thự SummerLand Resort

my-portfolio

Doanh nhân thành đạt là những người có thu nhập cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống nhất định,cuộc sống thanh bình yên tĩnh, chính bởi vậy, một môi trư

Harbor Bay đất nền thông tin chính xác đầu tư lớn
Phong cách thiết kế Phong cách nội thất nhà hàng thức ăn nhanh

Doanh nhân thành đạt là những người có thu nhập cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống nhất định,cuộc sống thanh bình yên tĩnh, chính bởi vậy, một môi trường sống hiện đại đôi khi chưa đủ mà còn phải là môi trường sống văn minh- hiện đại – an toàn, tôn trọng cuộc sống riêng tư của mỗi người tại Summerland Resort .

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : gkg.com.vn/hung-loc-phat/

Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né diện tích phù hợp

Có thể nói đây là 1 trong những vị trí rất là đắc địa ngay tại trung tâm tỉnh Bình Thuận, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết đang được rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư đất nền thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh Biệt thự SummerLand Resort. Vị trí của dự án nhà phố giá rẻ là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy ban Nhân dân Phan Thiết, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Kế tiếp đó là trục đường đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi thiếu thốn khi đi đến nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hiện hữu công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lịch trình được gợi ý ở trên.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án nhà phố giá rẻ có môi môi trường xanh gần gũi môi trường xung quanh và môi trường sống thoáng đãng rất là ý nghĩa với cư dân ở dự án nhà phố giá rẻ đó, nó rất là có hiệu quả cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Dự kiến Biệt thự SummerLand Resort sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu cao cấp …. Xung quanh dự án nhà phố giá rẻ là vô vàn công trình hạ tầng tiện ích từ trường học quốc tế, bệnh viện, TTTM, nhà hàng … và các tuyến đường hiện đại, rộng rãi như xa lộ Dầu Giây – Bình Chánh, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ …

Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết không gian rộng

Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án nhà phố giá rẻ khác trên thị trên Phan Thiết. Summerland Resort hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu dự án nhà phố giá rẻ tại Phan Thiết Được thiết kế với diện tích phong phú từ 31.5 ha, dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết sẽ đem đến nhiều sự quyết định cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án nhà phố giá rẻ đều tiếp nhận nắng, gió môi trường xung quanh nhiều nhất, cùng những dao động xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Không chỉ hiện hữu thủ tục pháp lý và sở hữu đất sạch, đảm bảo lợi ích của khách hàng, Biệt thự SummerLand Resort còn có phương thức thanh toán linh hoạt, cùng nhiều giải pháp hỗ trợ và ưu đãi về giá để KH không bị sức ép về tài chính, tiện lợi tìm kiếm cho mình cùng gia đình một “tổ ấm” hoàn hảo nhất khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng hoàn hảo đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của KH thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua chẳng thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính. Và Biệt thự SummerLand Resort là một trong những dự án nhà phố giá rẻ vượt trội, sức hút của dự án nhà phố giá rẻ đến từ những nhân tố vượt trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS