LICOGI 14 được vinh danh Top 100 thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng năm 2017

my-portfolio

Kỷ niệm 35 năm thi công và phát triển, LICOGI 14 đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất (lần thứ 2). Phần thưởng là sự động

Doanh nhân Khải “Silk” khoe “Tài liệu của Khải” với những thành tựu kinh doanh ấn tượng
Người bán socola cho Starbucks, Lotte và chiến lược “đường vòng” đưa thanh socola Made in Vietnam đi khắp thế giới
Chuyện sales giấy vệ sinh: Kinh doanh không phải chỉ có đem hàng đi bán, hãy chú ý tới nguồn hàng

Kỷ niệm 35 năm thi công và phát triển, LICOGI 14 đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất (lần thứ 2). Phần thưởng là sự động viên ghi nhận một số phấn đấu không biết mệt mỏi của một số thế hệ lãnh đạo, CBCNV và một số cổ đông của LICOGI 14.

Ngày 20/8/2017, báo Xây dựng đã tổ chức long trọng chương trình trao tặng danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ 2 năm 2017” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp ở nhà hát Âu Cơ, Hà Nội và phát sóng trên kênh truyền hình VOV-TV.

Là tờ báo có danh tiếng nhất trong ngành thi công được phát hành rộng rãi trên cả nước và nước ngoài. Báo Xây dựng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp thông qua sự tương tác của độc giả.

Việc tổ chức bình chọn thương hiệu và nhãn hiệu thi công tiêu biểu nhằm phân tích và ghi nhận, biểu dương của cùng đồng xã hội có một số thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có đóng góp tích cực hiệu quả vì ích lợi bạn và vì sự phát triển hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế Quốc gia nhìn chung.

Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc thay mặt Công ty ủng hộ đồng bào bị hậu quả do mưa lũ gây ra ở huyện Mù Cang Chải - Yên Bái.
Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc thay mặt Công ty ủng hộ đồng bào bị hậu quả do mưa lũ gây ra ở huyện Mù Cang Chải – Yên Bái.

LICOGI 14 là doanh nghiệp vinh dự được độc giả bình chọn và tôn vinh là thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực vận hành thi công, đầu tư kinh doanh BDS, thủy điện, sản xuất chất liệu thi công, kinh doanh thương mại xăng dầu mỡ một số loại…

Là doanh nghiệp luôn năng động, sáng tạo, linh hoạt trong thi công và phát triển. Luôn đã đi vào hoạt động tốt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017: Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế có Nhà nước, chế độ chính sách bán hàng có người lao động, chính sách bán hàng an sinh xã hội doanh nghiệp phát triển vì cùng đồng. Có doanh số tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt. Luôn luôn coi trọng công tác thi công và phát triển thương hiệu sản phẩm, hàng hóa, văn hóa doanh nghiệp.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1