Kinh hãi cảnh dùng hóa chất ‘tắm’ cho hơn 2 tấn sầu riêng

my-portfolio

Cơ quan công an bắt quả tang cơ sở thu mua sầu riêng của bà Trần Thị Tuyết đang “tắm” hóa chất cho hơn 2 tấn sầu riêng. Ngày 11/9, trung tá Bùi T

Samsung đã chứng minh cho thế giới thấy điện thoại cao cấp thực sự là như thế nào
Loạn thị trường yến
Vận chuyển bia ngoại hết “đát” vào miền Nam tiêu thụ

Cơ quan công an bắt quả tang cơ sở thu mua sầu riêng của bà Trần Thị Tuyết đang “tắm” hóa chất cho hơn 2 tấn sầu riêng.

Ngày 11/9, trung tá Bùi Thị Hoa, Phó trưởng Phòng cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang cơ sở thu mua sầu riêng của bà Trần Thị Tuyết (38 tuổi, ngụ ở số nhà 789 một vài con phố Phạm Văn Đồng, tổ 4, phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) “tắm” hóa chất cho hơn 2 tấn sầu riêng.

Tại hiện trường, cơ quan tính năng phát hiện có 4 chai thuốc loại 0,5 lít đã qua sử dụng. Hóa chất được hòa có nước để “tắm” cho sầu riêng, có màu vàng chanh, bốc mùi khó chịu.

Thùng để “tắm” sầu riêng.

Theo bà Tuyết, số sầu riêng này được thu mua từ tỉnh Gia Lai. Sau khi được nhúng hóa chất, số sầu riêng sẽ giao cho khách hàng hàng phân phối sang tỉnh Kon Tum và phân phối ra Hà Nội.

Cũng theo bà Tuyết, bà mua hơn 2 tấn sầu riêng này có giá dao động 70 triệu đồng. Số sầu riêng đã nhúng hóa chất dao động 1,2 tấn.

Hai ngày sau khi “tắm” hóa chất, trọn vẹn sầu riêng này sẽ đồng loạt chín đều.

Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Kon Tum đã lập biên bản, tịch thu trọn vẹn số sầu riêng kể trên để áp dụng tiêu hủy và tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Giá sầu riêng đầu mùa tăng cao kỷ lục, một vài nhà vườn phấn khởi

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0