Kiểm tra độ ăn mòn của vòng bi hiện nay

Kiểm tra độ ăn mòn của vòng bi hiện nay

my-portfolio

Mỗi loại vòng bi fag được chế tạo với một khe hở bên trong (độ rơ) nhất định theo tiêu chuẩn. Việc đo, kiểm tra khe hở (độ rơ) này đòi hỏi các thiết b

Chọn đơn vị thi công nhà máy nước đồng bằng sông cửu long
Khu căn hộ New City quy hoạch khoa học dân trí cao ngay cạnh trung tâm
Hệ thống tiện ích dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Mỗi loại vòng bi fag được chế tạo với một khe hở bên trong (độ rơ) nhất định theo tiêu chuẩn. Việc đo, kiểm tra khe hở (độ rơ) này đòi hỏi các thiết bị chuyện dụng có độ chính xác cao.
Mỗi loại vòng bi koyo được chế tạo với một khe hở bên trong (độ rơ) nhất định theo tiêu chuẩn. Việc đo, kiểm tra khe hở (độ rơ) này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chính xác cao.

 

thao-vong-bi-skf-bang-may

Việc kiểm tra độ mòn bằng giải pháp “ép chì” như một vài nơi áp dụng không được phép khuyến cáo vì không chính xác.bình thường sau một quá trình họat động, độ mòn của vòng bi sẽ không đều trên toàn bộ bề mặt rãnh lăn.
Các vết tróc rỗ tế vi trên bề mặt các rãnh lăn sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hư hỏng vòng bi mau lẹ ví như công tác bôi trơn không đảm bảo tốt.

Việc đánh giá trị vòng bi qua cảm giác “độ rơ” bằng cách này hay cách khác không cho phép người dùng đánh giá thành chuẩn xáchiện tượng vòng bi.

hiện nay, việc theo dõi hiện tượng làm việc của vòng bi nsk bằng biện pháp đo, phân tách rung động để phát hiện và theo dõi các tần số hư hỏng của vòng bi đang được áp dụng phổ biến với các dụng cụ đo, phân tách rung động chuyện dụng.

COMMENTS