Khu dân cư mới Thủ Thiêm có một vài công trình lớn nào?

my-portfolio

Là một khu vực được hoạch định sẽ xây dựng Khu đô thị hào nhoáng hàng đầu Tp.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm chắc hẳn sẽ không thiếu các dự án khủng cùn

Sắp mở bán giai đoạn tiếp theo dự án Park Riverside quận 9
Rome Diamond Lotus Phúc Khang điểm nhấn nổi bật
Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc biệt của dự án căn hộ Mizuki Park

Là một khu vực được hoạch định sẽ xây dựng Khu đô thị hào nhoáng hàng đầu Tp.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm chắc hẳn sẽ không thiếu các dự án khủng cùng tụ họp về đây. Mỗi công trình lại mang một sắc màu, đặc điểm riêng tuy vậy đều tráng lệ, vô cùng tầm cỡ và có số vốn đầu tư lớn nhằm góp phần làm hoàn thiện hơn nữa sự rực rỡ của Khu dân cư mới Thủ Thiêm này. Sau đây là các công trình khủng ở Thủ Thiêm mà bạn cần biết.

Khu đô thị Palm City có vị trí nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, dự án liền kề với trường quốc tế Úc, hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hệ thống tiện ích quy mô lớn. Click http://bit.ly/2sHxyah để biết thêm thông tin về dự án Palm City

Công trình Jamila quận 9 tiên tiến mang 867 căn hộ gần như dịch vụ cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7, pháp lý minh bạch và căn hộ Jamila đáp ứng buộc phải khó tính nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.

Thu Thiem Empire City

Empire City

Tuy có hạn mức đầu tư không thuộc hàng lớn nhất nhưng dự án bất động sản dự án Empire lại lẹ chân hơn trong vấn đề xin giấy phép đầu tư Tại đây. Nhờ thế mà dự án Empire City góp mặt khá sớm trong list những công trình tỷ USD và chiếm lĩnh một khu chức năng trong lòng Thủ Thiêm. Chi tiết, dự án đã được cấp giấy phép chứng nhận đầu tư khu chức năng số 2B với tổng cộng vốn 1,2 tỷ USD. Nhà đầu tư công trình là công ty liên doanh giữa Công ty CP Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái và đối tác ngoại quốc là Công ty Denver Power Ltd (Anh Quốc) thuộc Tập đoàn tài chánh đa quốc gia Gaw Capital Partners. Tỷ lệ góp vốn của liên doanh doanh nghiệp trong nước và ngoại quốc là 50/50.

Theo kế hoạch được duyệt, Empire City có S tầm 14,5 ha tọa lạc dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài Gòn. Dự án sẽ phát triển và vận hành 1 khu tổng hợp bao gồm trung tâm shopping sang trọng, khách sạn năm sao, office làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đỗ xe ngầm… với tổng cộng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000 m2, trong đấy có 1 tòa nhà nhiều chức năng cao 86 tầng. Empire City dự định hoàn thành toàn bộ vào năm 2022 theo 4 giai đoạn.

Bom tấn từ chủ đầu tư Mỹ

Trung tuần tháng 5/2016, một nhóm công ty tới từ Mỹ đã đề xuất công trình trung tâm kinh tế có tầm cỡ khu vực tại khu chức năng số 1 của khu dân cư này. Chi tiết, các tổ chức Mỹ gồm Steelman Partners, Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts và Tập đoàn IPP của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đề xuất đầu tư khu phức hợp với quy mô chừng 11 ha. Dự án dự kiến có tòa tháp cao 70 tầng, trung tâm hội họp, khách sạn đẳng cấp, khu bán lẻ, khu giải trí, nhà hát opera, tổng số vốn đầu tư khoảng bốn tỷ USD.

Ecosmart City

Công trình có tên Ecosmart City gồm khu shopping cao cấp, khách sạn, office và căn hộ để bán, được phát triển trên S 16,7 ha. Mục đích hướng đến là biến khu này thành một tổ hợp các trung tâm kinh tế ngân hàng quốc tế, hotel, thương mại, dịch vụ, tòa cao ốc 50 tầng, cư dân đa chức năng và công trình giáo dục. Đại diện Lotte cho biết, tổ chức đã theo đuổi công trình từ bảy năm trước, cùng giai đoạn triển khai Lotte Center tại Hà Nội. Tuy thế do còn nhiều vướng mắc cho nên công trình kéo dài. Công ty này sẽ phát triển dự án trong tháng 7 năm nay.

COMMENTS