Khóa đa điểm – Giải pháp chống trộm hoàn hảo

my-portfolio

Chắc hẳn hiện trạng tư gia bị đột nhập bằng một vàih phá khoá cửa đã không còn là điều lạ lẫm ở nước ta. Điểm yếu của cánh cửa Việt chính là hệ thống

Quy chuẩn mới tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất sữa trong nước
Ứng dụng hỗ trợ học sinh tại Phần Lan sẽ sớm có mặt tại Việt Nam
IPO Tổng Công ty IDICO sẽ nóng vì tỷ lệ thoái vốn cao cùng hàng ngàn hecta Khu công nghiệp?

Chắc hẳn hiện trạng tư gia bị đột nhập bằng một vàih phá khoá cửa đã không còn là điều lạ lẫm ở nước ta. Điểm yếu của cánh cửa Việt chính là hệ thống khoá đơn điểm đang được người dân sử dụng rất phổ biến.

Với khoá đơn điểm, ngôi nhà của khách hàng luôn đứng trước nguy cơ bị xâm nhập từ ngoại khu 1 một vàih tiện dụng. Vậy phải làm sao để ngôi nhà của khách hàng được bảo vệ 1 một vàih tối đa và biện pháp nào sẽ khiến một vài tên “đạo chích” phải đầu hàng?

An toàn tối đa có khóa đa điểm

Thống kê của Cục Cảnh Sát Điều Tra Tội Phạm về Trật tự xã hội – C45 Bộ Công an cho biết hơn 60% số vụ đột nhập, trộm cắp vào nhà là do cửa bị phá khoá.

Chị Trần Thị Thu H., (35 tuổi, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Bình thường khu vực nhà mình rất an ninh, chưa từng xảy ra hiện trạng mất cắp, gia đình mình cũng luôn quan niệm phải cẩn trọng, tránh hiện trạng mất bò mới lo làm chuồng nên mỗi khi ra ngoài gia đình mình luôn đâyng và chốt cửa cẩn trọng. Hôm đây nhà mình đi du lịch, kẻ trộm đã bẻ khoá cửa và lấy đi nhiều tài sản có giá trị, bao gồm 1 xe tay ga và hơn 50 triệu đồng tiền mặt”.

May mắn hơn chị H., anh Đặng Quốc T. (43 tuổi, Kim Mã, Hà Nội) không bị mất tài sản nào có giá trị vì phát hiện nhà bị trộm đột nhập kịp thời. “Lợi dụng trời mưa và tối, tên trộm đã phá khoá cửa nhà mình. Nhưng do hôm đây mình làm việc khuya, nghe thấy tiếng động lạ nên đã bật điện và ra ngoài kiểm tra thì phát hiện khoá cửa đã bị bẻ”, anh T., chia sẻ.

Theo cơ quan công an, điểm chung mà một vài trường hợp trên bị trộm đột nhập đều do gia chủ sử dụng khoá đơn điểm lưỡi gà cho cửa đi chính, cửa mở ban công. Để tránh một vài tình huống đáng tiếc xảy ra, cơ quan công an cũng khuyến nghị một vài gia đình nên sử dụng khóa đa điểm bởi loại khóa này có độ khít cao nhờ khả năng cung cấp tới 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà của khách hàng sẽ phát triển thành vững chắc và an toàn hơn, khiến một vài tên trộm khó lòng có thể cậy được cửa.

Khóa đa điểm Roto – Giải pháp chống trộm xuất sắc cho ngôi nhà khách hàng

Nhận thức được nhu cầu càng ngày càng cao của người dân trong việc tăng lên khả năng bảo mật cho cánh cửa, trên phân khúc đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp khoá đa điểm. Tuy nhiên sản phẩm chắc chắn và có chất lượng nhất thì chẳng thể bỏ qua hệ thống khoá đa điểm của Roto – Tập đoàn chuyên về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi đến từ CHLB Đức.

Với Roto - một vài cánh cửa của gia đình khách hàng sẽ an toàn hơn bao giờ hết.
Với Roto – một vài cánh cửa của gia đình khách hàng sẽ an toàn hơn bao giờ hết.

Với hơn 80 năm bí kíp cộng mong muốn có lại an ninh tối đa cho ngôi nhà khách hàng, Roto đã không ngừng phát triển và cải thiện hệ thống khoá đa điểm của mình. Thông qua việc cung cấp 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà khách hàng sẽ chạm đến mức an ninh cao nhất, trong khi cánh cửa vẫn đạt thẩm mỹ và hài hoà có không gian sống của căn nhà.

Ngoài việc chắc chắn an toàn cho gia đình khách hàng, hệ thống khoá đa điểm của Roto còn có đến sự tiện lợi qua hệ phụ kiện đồng bộ của mình (gồm một vài tay nắm cửa và hệ thống thanh nối chốt chạy dọc theo cánh cửa), giúp khách hàng có thể khoá tạm thời một vài cánh cửa từ phía trong, chắc chắn trẻ nhỏ không mở được cửa khi khách hàng không có mặt trong phòng.

Tay nắm đa điểm của Roto tạo nên điểm nhấn tinh tế cho mỗi cánh cửa có kiến trúc tiên tiến, sang trọng.
Tay nắm đa điểm của Roto tạo nên điểm nhấn tinh tế cho mỗi cánh cửa có kiến trúc tiên tiến, sang trọng.

Bên cạnh đây, khi sử dụng sản phẩm khoá đa điểm của Roto nói riêng và một vài sản phẩm về phụ kiện cửa khác của Roto nhìn chung khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng bảo dưỡng 1 đổi 1 trong vòng 10 năm về tính năng sản phẩm.

Như vậy, trong bối cảnh an ninh phức tạp như giai đoạn này, hệ thống khóa đa điểm của Roto và một vài phụ kiện đồng bộ như 1 biện pháp hữu hiệu xua tan nỗi lo bị kẻ gian đột nhập và trả lại cho khách hàng và gia đình 1 không gian sống an toàn tuyệt đối.

Roto Frank AG được thành lập tại thành phố Stuttgart vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, doanh nghiệp đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi trên địa cầu.

Liên hệ có Roto Việt Nam để được giải đáp trực tiếp!

Showroom: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6282 6500 | 0983 500 860.

Facebook: https://www.facebook.com/rotovietnamofficial/

Website: http://roto-frank.com.vn.

Email: info@roto-frank.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0