Khi nhà mạng bắt tay cùng doanh nghiệp vận tải để mang tới giá trị khác biệt cho khách hàng

my-portfolio

Ngày 31/8/2017, VinaPhone và VinaSun đã ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện trong làm việc kinh doanh nhằm khai thác thế mạnh của 2 bên, có lại dịch vụ t

[BizSTORY] Ông Nguyễn Đức Tài giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di động
Tại sao SRF không ghi nhận khoản lãi 26,9 tỷ ngay nửa đầu năm dù đủ chuẩn kế toán?
Vingroup và Siemens ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong 3 lĩnh vực ô tô, bất động sản và y tế

Ngày 31/8/2017, VinaPhone và VinaSun đã ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện trong làm việc kinh doanh nhằm khai thác thế mạnh của 2 bên, có lại dịch vụ tốt nhất cho bạn, trước hết là cùng phát triển biện pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, VinaPhone là nhà mạng TOP đầu Việt Nam có số lượng thuê bao lên tới 30 triệu bạn cùng hơn 1.000 phòng chuyển nhượng trên toàn quốc. Trong khi đây VinaSun chiếm lĩnh phân khúc taxi truyền thống ở phân khúc miền Nam có tổng số hơn 6.000 xe taxi. Dựa trên thế mạnh về danh tiếng thương hiệu, mạng lưới bao phủ và cơ sở bạn, hai đơn vị đã thống nhất ký kết hợp tác toàn diện nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng của mỗi bên.

Mở đầu thoả thuận hợp tác này, hai bên đã bắt tay cùng triển khai dự án thẻ tích điểm đa năng Vpoint. Đây là dự án do VinaPhone khởi xướng nhằm có tới biện pháp marketing và chăm sóc bạn cho các công ty trong cùng đồng liên kết.

Cụ thể, dự án sẽ phát hành thẻ tích điểm có tên gọi Vpoint dành cho bạn cá nhân, thẻ được sử dụng chung trong cùng đồng các công ty liên kết. Khi đây, thay vì có nhiều thẻ bạn thân thiết của các thương hiệu, Hội viên Vpoint chỉ cần sử dụng 1 thẻ duy nhất để tích điểm và sử dụng điểm này để chi trả ở toàn bộ các cửa hàng trong cùng đồng.

Giải pháp thẻ Vpoint không chỉ khắc phục hạn chế từ việc phát hành thẻ bạn của từng đơn vị riêng lẻ có kinh phí tốn kém và ít hiệu quả trong việc duy trì bạn… mà ngược lại, Vpoint sẽ lôi kéo thêm bạn mới thông qua việc sử dụng ưu đãi linh hoạt giữa các đơn vị, qua đây tăng giá trị chương trình ưu đãi của từng doan nghiệp thành viên.

Chia sẻ ở buổi Lễ, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc VinaPhone cho biết: “Thông qua việc ký kết hợp tác có VinaSun, chúng tôi muốn đẩy mạnh làm việc khai thác chéo sản phẩm dịch vụ của hai bên thông qua các chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho tập bạn chung.

Việc hợp tác này dựa trên nền móng của sự liên minh giữa các công ty nhằm cùng hưởng sức mạnh và lan tỏa giá trị dành cho bạn. Đây cũng chính là ý tưởng của dự án thẻ tích điểm Vpoint mà VinaPhone đang triển khai.

Nói cách khác, Vpoint là dự án cụ thể nhằm hiện thực hóa thỏa thuận này thông qua việc đưa VinaSun vào cùng đồng liên minh, 1 mặt nhằm phong phú hóa hệ sinh thái của Vpoint khi mở rộng phạm vi sử dụng cho bạn; mặt khác góp phần tăng lên sức tranh giành của VinaSun trên phân khúc”.

Chia sẻ về Thỏa thuận hợp tác lần này, ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc Thường trực VinaSun Corp cho biết: “Trước sự tham dự của các đối thủ tranh giành nước ngoài trong lĩnh vực vận tải, VinaSun buộc phải có nhưng bước đi mới, tranh giành nhằm lôi kéo bạn sử dụng dịch vụ. Việc VinaSun tham dự cùng đồng liên minh của Vpoint là nhằm có lại các ưu đãi khác biệt cho bạn. Không chỉ tạo sự khác biệt trong việc sử dụng linh hoạt các ưu đãi giữa các công ty liên kết thông qua hệ thống tích điểm chung mà xa hơn, chúng tôi muốn liên minh để thi công các ưu đãi chỉ dành cho Hội viên Vpoint qua đây tạo sức hút riêng cho VinaSun cũng như cùng đồng Vpoint”.

Dựa trên nền móng liên minh giữa các công ty, Vpoint được kỳ vọng có đến biện pháp marketing và chương trình chăm sóc bạn hiệu quả và khác biệt cho các công ty thành viên. Với hệ sinh thái phong phú bao gồm các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, trung tâm mua sắm, thời trang, viễn thông, vận tải…

Vpoint sẽ đem đến các ưu đãi hoàn hảo cho Hội viên chỉ duy nhất trong cùng đồng Vpoint. Dự kiến thẻ này sẽ chính thức công bố vào đầu Quý IV năm nay. Dự án Vpoint cũng sẽ là bước khởi đầu cho các hợp tác theo chiều sâu và chiều rộng giữa VinaPhone và VinaSun trong thời gian tới.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0