Khái quát về tiềm năng của những căn shophouse ở dự án Empire City

Khái quát về tiềm năng của những căn shophouse ở dự án Empire City

my-portfolio

Trong những hạng mục công trình của Empire City Thu Thiem thì việc triển khai những căn shophouse tạo được quan tâm khá nhiều do đây là hạng mục cực t

Dự án Sunwah Pearl cuộc sống lí tưởng khu trung tâm uy tín chất lượng
Sự kết hợp giữa quang cảnh thơ mộng và tầm vóc tiên tiến của Condotel Intercontinental Phú Quốc
các lợi ích Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho nhà đầu tư

Trong những hạng mục công trình của Empire City Thu Thiem thì việc triển khai những căn shophouse tạo được quan tâm khá nhiều do đây là hạng mục cực tiềm năng, góp phần không nhỏ cho sự tiến triển chung của Empire City. Xem thêm Tạm gác lại các thông tin cực hot về tòa nhà 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết sau chúng ta hãy cùng khám phá về các giá trị của các căn shophouse ở công trình can ho Empire City nhé!

Với tiềm năng trong khoảng khu du hý Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là thời cơ đầu cơ đem đến giá trị sinh lời hấp dẫn trong khoảng thời gian dài cho các bạn. Tìm hiểu thêm Nội thất căn hộ được bố trí hợp lý, theo bắt mắt sang trọng của những khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Phú Quốc kiên cố sẽ làm cho bằng lòng chủ sở hữu.

Phổ thông nhà đầu tư đã đầu cơ vào Chung cư quận 2 và kiếm được các lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2snAR8x. Để biết rộng rãi thông báo sở hữu giá trị về Chung cu quan 2, các bạn với thể phê duyệt rộng rãi trang web.

Thu Thiem Empire City

Với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, dự án Empire City quy tụ nhiều ưu thế nhằm tạo một cơ hội đầu cơ phát sinh lợi cuốn hút mà chủ đầu tư sẽ khó thấy được ở Tp.HCM. Từ dự án bất động sản Empire City Tower 86, chỉ tốn khoảng vài phút để đi tới các điểm trung tâm của Sài Gòn như: trung tâm quận 1, khu dân cư cao cấp quận 7, các khu vui chơi giải trí, trung tâm tài chánh, trường học, bệnh viện quốc tế và các quần thể đô thị hóa trên quận 2. Chỗ đây cũng được cộng đồng ngoại quốc lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

 

Không chỉ thế, ở tầng 1 của các tòa căn hộ đều có trung tâm shopping nhộn nhịp với các loại hình shophouse. Với quy mô phát triển tương đối đầy đủ, những căn shophouse vừa bổ trợ nhiều mô hình dịch vụ tới mọi người dân, vừa đem tới giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là dân cư đang sống ở dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn nữa, tại dự án Empire City Thủ Thiêm chủ đầu tư Keppel Land còn lập khối mạng lưới trường học, phòng khám đa khoa quốc tế chuẩn mực 5 sao, ngay tại khuôn viên khu chung cư.

 

Theo dữ liệu thống kê của CBRE, quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư view ra mặt nước, con sông có khả năng gia tăng lên 15-80% so với quy trình trước khi xây dựng. Với vị thế vàng nằm đối diện con sông Sài Gòn, hầu hết người mua cho rằng mức giá ban đầu của dự án bất động sản Empire City quận 2 là một phần nhỏ so với giá trị thực của căn hộ trong tương lai. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền sử dụng đất dài lâu kèm theo chất lượng dịch vụ tựa như hotel, vì thế lúc mua Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, quý khách không đơn thuần chỉ cần sở hữu căn hộ mà còn sở hữu tiện ích cao cấp giống như hotel.

 

Bên cạnh việc gia tăng giá theo thời kỳ, các căn shophouse trong Empire City sẽ mang tới khả năng cho mướn nhiều tiềm năng với khoảng giá chung ở vùng phía Đông luôn có mức cao bình quân khoảng 2.500 – 5.000 đô la, mua Empire City để cho mướn được giới đầu tư nhận xét là 1 chiến lược đầu tư vừa đảm bảo, vừa có được hạn mức lãi suất duy trì. Empire City vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng theo dự đoán sẽ được bán ra thị trường trong tháng 11 tới.

 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án Empire City thì ngoài những căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng đáng để bạn chú tâm tới và cân nhắc chọn lựa vì tiềm lực của nó sau này là không hề kém cạnh các hình thức khác.

 

COMMENTS