Khách hàng nhận được những gì khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng nhận được những gì khi mua căn hộ Safira Khang Điền

my-portfolio

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.Đây cũng là một trong những sự lựa chọn

Chuyển biến trong thị trường bất động sản Việt Nam
Những tiện ích cao cấp của khu căn hộ D’Edge
Căn hộ Sun Tower nơi an cư tầm trung tốt nhất quận 9

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.Đây cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực quận 9. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề đang được nhiều người quan tâm là khách hàng nhận được những gì khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Khang Điền một chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản chuẩn bị cho ra mắt thị trường căn hộ quận 9 dự án mới vào quý 3/2018. Thông tin dự án Safira được cập nhật đầy đủ tại http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dự án mới của Khang Điền.

Khách hàng nhận được gì khi mua căn hộ Safira

Khách hàng khi mua căn hộ Safira Khang Điền  sẽ được ngân hàng vietcombank hỗ trợ cho vay, khách hàng có thể lựa chọn một trong những chính sách :

Chính sách 1 khách hàng khi vay 65% sẽ được hỗ trợ ưu đãi với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.

Chính sách 2 khi khách hàng vay đến 50% sẽ được ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, thời hạn vay kéo dài đến 10 năm và trả đủ gốc hàng tháng.

Chính sách 3 khi khách hàng trả trước 50% vay 45% thì sẽ trả tiền gốc là 1%/tháng giá trị căn hộ trong vòng 45 tháng. Với chính sách này khách hàng chỉ cần chả tiền gốc hàng tháng mà không phải trả tiền lãi.

Tìm hiểu những giá trị sống khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Safira được SaleReal chia sẻ qua blog của mình, với những thông tin chi tiết về căn hộ mới Khang Điền cùng phân tích chuyên gia giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

du an safira moi truong song ly tuong

ho boi can ho safira

Khách hàng nhận được mức giá bán cũng như phương thức thanh toán hấp dẫn khi mua dự án Safira Khang Điền

Theo thông tin mà chúng tôi thu thập được mức giá bán dự kiến của dự án này là 24 triệu/m2, đây là mức giá tương đối hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Để thuận tiện cho khách hàng khi mua dự án này chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra phương thức thanh toán ô cùng linh hoạt. Khách hàng sẽ thanh toán thành 12 giai đoạn bắt đầu từ khi thỏa thuận đặt cọc đến khi có thông báo nhận giấy chứng nhận sở hữu nhà ở.

Cuộc sống tiện nghi tại dự án Safira

Để mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất chủ đầu tư dự án đã chú trọng đến việc thiết kế hệ thống tiện ích dự án vô cùng hiện đại, cao cấp….

Khang Điền là một trong những đơn vị có thương hiệu trong việc phát triển những sản phẩm bất động sản sở hữu hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp. Tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Safira chia sẻ tại http://canhoquan9.today/, những giá trị sống mà cư dân căn hộ Khang Điền Quận 9 nhận được.

Môi trường sống căn hộ Khang Điền đã phát triển

Tiện ích nội khu dự án bao gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, trường  mẫu giáo….tất cả đều ngay tại nội khu dự án nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú bao gồm các trung tâm thương mại lớn, trường học, bệnh viện…

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về vấn đề khách hàng nhận được những gì khi mua căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0