Khách hàng được bàn giao dự án chung cư hạng sang One Verandah vào thời gian nào?

my-portfolio

  Dự án one verandah quận 2 đã được triển khai từ tháng một năm 2016. Trong thời điểm này, những bên CDT và đơn vị thi công đang vô cùng tập t

Dự án khu căn hộ Empire City có nên sắm hay không
Hướng dẫn làm HTML trong các ví dụ cơ bản dưới đây
Vị trí Vinhomes Smart City đắt giá như thế nào?

 

Dự án one verandah quận 2 đã được triển khai từ tháng một năm 2016. Trong thời điểm này, những bên CDT và đơn vị thi công đang vô cùng tập trung để hiện hữu dược dự án đúng công đoạn. Thời gian dự tính bàn giao nhà cho quý khách sẽ vào quý 3 năm 2017.

can ho one verandah

một.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự kiến, One Verandah sẽ được hoàn tất và bàn giao cho khách mua vào quý 3 năm 2019. Dự án được thi công bởi đơn vị thi công giàu mẹo vặt và luôn chắc chắn đúng lịch trình là tập đoàn Contecons. Do đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời điểm giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã công bố đợt đầu tiên và nhận được sự chú tâm lớn của khách mua. Những căn hộ bán ra mang số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là khoảng 45 triệu đồng. Đây là một mức giá cực kỳ cạnh tranh trong thời điểm này nếu nhìn vào một vài tiềm năng mà One Verandah với.

2.một vài thông tin liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah với CĐT là tập đoàn Mapletree, đó là tập đoàn BDS hàng đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã sở hữu mặt tại rất nhiều thị trường khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được CĐT tuyển lựa xây dựng One Verandah quan 2 là tập đoàn Contecons, 1 tập đoàn hàng đầu uy tín trong xây dựng những dự án nhà đất tại Việt Nam.

Dự án nằm ở nằm ở trọng điểm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và một số dự án nhà đất cao cấp khác. Quy hoạch của dự án mang qui mô 1,7ha, có thiết kế gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ chuẩn bị của dự án One Verandah là 799 căn với một số quy mô từ 55m2-100m2. Đó là một dự án thuộc thị trường hạng sang, theo các nguyên tắc 5 sao, trông mong sở hữu cuộc sống hàng ngày của cư dân đến những giá trị cấp cao nhất.

Dự án với tới 72 tiện ích đẳng cấp 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng những giá trị hoàn hảo nhất mà cuộc sống tại One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông kết nối tại One Verandah cũng vô cùng thuận tiện, người dân có thể thuận lợi đi lại đến một số địa điểm khác trong thành thị chỉ sở hữu thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng cực kỳ linh hoạt, khi dự án toạ lạc trên khu đất mang 4 mặt đường nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

không gian sống xanh quanh ban chung cu quan 2 này đem đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên một khu vực cách xa con đường xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh thiên nhiên gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0