Khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

my-portfolio

Trong những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental là dự án đáng đầu tư nhất bởi các đảm bảo về lợi tức và g

Địa thế dự án Gem Riverside nút giao của các tuyến giao thông huyết mạch
Masteri An Phú thích hợp với người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động
Căn hộ Hausneo hướng tới cuộc sống vẹn toàn

Trong những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental là dự án đáng đầu tư nhất bởi các đảm bảo về lợi tức và giá trị cho nhà đầu tư, Xem thêm  có thể nhắc tới như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu tiên, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí tại chính khách sạn và được trải nghiệm trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nói đến đó chính là khả năng gia tăng giá của Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, được mong chờ còn đem tới nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, http://vanphucriversidecity.today/ đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Đặc biệt, dự án khu dân cư vạn phúc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền… tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của một đô thị đẳng cấp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn an tâm bởi rất nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có thể loại trừ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn tốt nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều phối tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của chủ sở hữu căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn hộ cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Vì thế, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách hàng muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu các sản phẩm xa xỉ, chuyên nghiệp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm những doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh các lý do mang đến sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đặc biệt nổi trội. Tiềm năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và tương lai. Với dự án công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn rất nhiều năng lực tiến triển, xu thế tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai yếu tố quan trọng nhất khẳng định tiềm lực nâng cao giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại giai đoạn hiện thời. Vì vậy, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án vàng này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng nhiều ích lợi giá trị cũng như lợi tức có thể tăng cao và ổn định vì dự án này chứa rất nhiều đặc tính nổi trội.

COMMENTS