Kết nối tại vị trí dự án Opal Boulevard Đất Xanh ra sao?

Kết nối tại vị trí dự án Opal Boulevard Đất Xanh ra sao?

my-portfolio

Dự án Opal Boulevard thuộc phường Linh Tây Quận Thủ Đức, vị trí căn hộ này nằm trên con đường nội đô đẹp nhất thành phố có tên Phạm Văn Đồng. Từ đây k

Saigon Mystery Villas Hưng Thịnh tiện nghi sang trọng không gian thoáng hài hòa thiên nhiên
Quy trình đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl
Tầm quan trọng của máy bơm nước trục ngang ly tâm như thế nào?

Dự án Opal Boulevard thuộc phường Linh Tây Quận Thủ Đức, vị trí căn hộ này nằm trên con đường nội đô đẹp nhất thành phố có tên Phạm Văn Đồng. Từ đây khách hàng căn hộ Đất Xanh có thể kết nối đến các khu vực xung quanh, tận dụng triệt để vị trí đắc địa để tìm đế sử dụng các tiện ích trong khu vực. “Một mũi tên, trúng 2 đích” có thể thấy vị trí căn hộ chung cư Opal Boulevard này là có một không hai.

Khả năng kết nối từ căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh

Từ Opal Boulevard sẽ rất dễ dàng để đi đến quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp hay Quận Tân Bình. Vì nằm tại trung tâm của thành phố nên từ con đường Phạm Văn Đồng khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực kể trên.

vi tri chinh xac chung cu Opal Boulevard dat xanh

Đây đều là những địa chỉ bao quanh dự án này, mang đến sự gần gũi, kết nối trong toàn thành phố. Không chỉ riêng sử dụng đường Phạm Văn Đồng huyết mạch cư dân dự án Đất Xanh có thể sử dụng nhiều đường trọng điểm khác, cũng là những con đường có ý nghĩa quan trọng, thiếu nó thì không thể mang đến vị trí vàng, linh hoạt trong kết nối của công trình này, cụ thể như đại lộ Xa Lộ Hà Nội, đường quốc lộ 1A và 13…

Phân tích lợi thế vị trí dự án Opal Boulevard – chung cư phạm văn đồng thủ đức của Trần Đình Hiếu cho thấy những khu vực mà căn hộ Đất Xanh này tiếp cận vừa gần, dễ đi lại được nhiều nơi sôi động và phát triển. Ví dụ:

Từ căn hộ Thủ Đức, khách hàng có thể tìm đến ngã tư cùng tên để đi qua đường Hoàng Diệu, đầu tiên là để tiếp cận các khu vực thuộc địa chỉ này, tiếp đến có thể sử dụng tiếp đường Hoàng Diệu để đến các khu vực khác. Lộ trình này tính được chỉ khoảng 8 phút đi xe với tổng cộng quãng đường chỉ 5km.

Tiếp đến khách hàng có thể di chuyển sang trung tâm Quận 2 cũng với quãng đường tương đương là 5 km theo đường xa Lộ Hà Nội để đi.

Cầu Bình Triệu cũng nằm rất gần với công trình Đất Xanh mới này, thông qua đường Phạm Văn Đồng chưa đến 8km là cư dân đã có thể đi đến Bình Thạnh thuận lợi, nhanh chóng.

Đại lộ Mai Chí Thọ chưa được kể tên cũng sẽ giúp mọi người lái xe nhanh chóng theo hướng Thủ Thiêm để tiếp cận Quận 1. Thử nghĩ mà xem, chỉ với 15 phút mà cư dân Opal Boulevard đã có thể chiêm ngưỡng được biết bao nhiêu tiện ích, công trình đẳng cấp tại khu vực này đồng thời hòa mình vào sự sôi nổi, sầm uất của khu vực.

Chưa dừng lại ở đó, từ các tuyến đường huyết mạch, cư dân dự án Đất Xanh thậm chí còn có thể đi đến các tỉnh Miền Đông như Đồng Nai, Phan Thiết hay Vũng Tàu mà không gặp bất cứ một trở ngại, khó khăn nào.

phoi canh chua chinh thuc Opal Boulevard

Nhiều tiện ích xung quanh Opal Boulevard với khoảng cách gần

Vị trí dự án ngoài gần với những tiện ích đủ đây trên hầu hết các loại hình thì còn có các địa chỉ cụ thể bao gồm chợ Thủ Đức, sân chơi cho trẻ em, sân bay Tân Sơn Nhất, khu vui chơi Suối Tiên, khu đô thị Đại học quốc gia Hồ Chí Minh, Vincom Thủ Đức….chỉ với bán kính chưa đến 5km.

Khách hàng lựa chọn Opal Boulevard không chỉ để an cư mà còn có thể phát triển kinh doanh. Duy nhiên mục đích thi công chính vẫn là để phục vụ khách hàng, hình thành nên chốn để về lý tưởng cho các gia đình nên chất lượng sống tại dự án này sẽ hoàn hảo và phục vụ mọi người tốt nhất.

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0