Sở hữu căn hộ The Estella giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp

Sở hữu căn hộ The Estella giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp

my-portfolio

Căn hộ cao cấp The Estella An Phú cung cấp một khu dự án tiện ích cuộc sống cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp The Estella An Phú địa chỉ tại Xa Lộ Hà

Long Hậu Riverside dự án dễ dàng lưu thông sống sang trọng
Nội thất hấp dẫn căn hộ Feliz En Vista quận 2
Căn hộ The Riverin Thủ Thiêm hướng phong thủy tốt nhất

Căn hộ cao cấp The Estella An Phú cung cấp một khu dự án tiện ích cuộc sống cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp The Estella An Phú địa chỉ tại Xa Lộ Hà Nội tại quận 2 chủ đầu tư liên doanh Tiến Phước và Keppel Land khẳng định tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy tìm hiểu những ưu điểm tại khu căn hộ cao cấp The Estella An Phú.

can ho the estella

Dự án Aloha phan thiết là một sản phẩm trọng điểm của tỉnh Bình Thuận có vị trí nằm tại khu quy hoạch vùng du lịch trung tâm, ven biển duy nhất có hai mặt tiền chiến lược. Liền kề khu giải trí lớn nhất Bình Thuận.

Khu sân chơi The Estella an phú có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

cho thuê The Estella ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố, những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

Hơn thế nữa cho thue can ho The Estella còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho The Estella bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ The Estella còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

The Estella có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Estella, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách cần thêm thông tin dự án The Estella và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0913756339

COMMENTS