Sở hữu căn hộ D’Edge Thảo Điền giúp bạn tận hưởng 1 cuộc sống đẳng cấp

my-portfolio

Khu can ho d Edge Capitaland khu vực Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Việt Nam thiết lập pho

Dịch vụ thiết kế nội thất spa theo yêu cầu tiện ích phù hợp
Vị trí dự án căn hộ Central Coast Đà Nẵng
Dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane lôi kéo quý khách hàng nhờ chuỗi tiện ích chất lượng hàng đầu

Khu can ho d Edge Capitaland khu vực Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Việt Nam thiết lập phong cách kiến trúc hiện đại. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 khẳng định một căn hộ cao cấp dự án một thiên đường xanh cho cư dân. Hãy đến phân tích những điểm tuyệt vời chỉ tại khu dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Định hướng quy hoạch chức năng của du an edge capitaland ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Các căn d’Edge Thảo Điền được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Không gian căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Đặc biệt, ngay tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, can ho new city quan 2 hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, D’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

COMMENTS