Hưởng trọn sống đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Smart City

Hưởng trọn sống đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Smart City

my-portfolio

Sắp tới, trên đường Nguyễn Trãi, sẽ xuất hiện dự án bất động sản mới được tạm gọi là Vinhomes Smart City, hứa hẹn trở thành nơi cuộc sống được tôn vin

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City – Thương hiệu uy tín ở châu Á
Bạn cần tìm một đơn vị thi công hệ thống công nghiệp
Kiểm tra độ ăn mòn của vòng bi hiện nay

Sắp tới, trên đường Nguyễn Trãi, sẽ xuất hiện dự án bất động sản mới được tạm gọi là Vinhomes Smart City, hứa hẹn trở thành nơi cuộc sống được tôn vinh từ những giá trị đẳng cấp.

Thiết kế đẳng cấp

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Vinhomes Galaxy là “ông chủ lớn” Vingroup. Một trong những đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đã ghi dấu được thương hiệu và uy tín với thị trường qua những dự án thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Parl và Vinhomes Royal City trên đường Nguyễn Trãi.

Trong mỗi dự án, Vingroup đều có sự tỉ mỉ về thiết kế kiến trúc và cả không gian nội thất bên trong. Không chỉ là đảm bảo được yếu tố về chất lượng, sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên mà còn phải mang lại cảm nhận thư thái, thoải mái. Những điều đó tạo nên thiết kế nhà ở đẳng cấp vượt trội hơn cho Vinhomes Smart City.

Tiện nghi đồng bộ hiện đại

Đi cùng với thương hiệu Vinhomes luôn là hệ thống tiện ích đồng bộ, với sự góp mặt của những tiện ích được phát triển bởi chính chủ đầu tư Vingroup. Dự đoán, Vinhomes Smart City sẽ bao gồm các tiện ích từ những đơn vị: Vinshool (giáo dục), Vinmec (bệnh viện), Vinmarrt (siêu thị), Vincom (Trung tâm thương mại), Vineco (nông sản), Vinpro (điện máy).

>>> Chính sách bán hàng dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp giúp nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai. Giảm thiểu những lo lắng về sự tiện nghi như nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, giải trí…Chủ đầu tư sẽ cung cấp đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Đơn vị quản lý thương hiệu lớn

Quản lý dự án là Vinhomes, cũng là thương hiệu lớn do chính Vingroup phát triển và đã gây dựng được danh tiếng của mình trong nhiều năm nay. Toàn bộ các dự án nhà ở của Vingroup đều được quản lý bởi Vinhomes. Do đó, thương hiệu này có đủ kinh nghiệm và chuyên môn để cung cấp đến cư dân chất lượng dịch vụ được tối ưu nhất. Từ mọi yếu tố về môi trường, không gian, an ninh đến cả những dịch vụ nhỏ nhất. Đảm bảo mỗi cư dân đều cảm nhận được cuộc sống của dự đẳng cấp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0