HAYEN – Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cho các dự án bếp công nghiệp tại Việt Nam

my-portfolio

Là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu một số năm 90 và giờ đã phát triển thành 1 ngành lớn mạnh, Công ty Cổ phần Hà Yến luôn cam đoan

Xuất khẩu thủy sản Việt Nam tăng tốc vào những tháng cuối năm 2017
Nhọc nhằn con đường tìm người kế vị của các “thuyền trưởng” doanh nghiệp lớn
Thaco trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW, Mini từ 1/1/2018

Là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu một số năm 90 và giờ đã phát triển thành 1 ngành lớn mạnh, Công ty Cổ phần Hà Yến luôn cam đoan có đến một số biện pháp tối ưu nhất để một số khu bếp do doanh nghiệp giải đáp, kiến trúc, cung cấp và lắp đặt luôn vận hành ổn định, hiệu quả, tiết kiệm giá thành nhất cho người chủ đầu tư.

Khâu kiến trúc mặt bằng là bước Thứ nhất và cũng là bước quan trọng nhất trong việc chắc chắn cho 1 khu bếp vận hành hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng Bên cạnh đây là giúp tiết kiệm giá thành vận hành, chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, nhân sự kiến trúc mặt bằng bếp công nghiệp phải là một số người có chuyên môn cao, và am hiểu thông suốt mọi vận hành của một số thiết bị mà mình sẽ đưa vào trong khu bếp.

Với bí kíp gần 25 năm vận hành trong lĩnh vực kiến trúc, sản xuất thiết bị và lắp đặt vận hành một số khu bếp công nghiệp, Hà Yến đã và đang cung cấp biện pháp tổng thể hệ thống bếp công nghiệp cho hơn hai ngàn dự án một số bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, resort,…trong và ngoài nước. Hà Yến có một số chuyên gia đầu ngành, thấu hiểu sâu sắc một số mong muốn và luôn có đến một số biện pháp kiến trúc thích hợp nhất cho chủ đầu tư, vừa chắc chắn chất lượng có mức giá thành tốt nhất, vừa làm hài lòng một số đề nghị khắt khe của KH.

Cam kết về nhân sự kiến trúc bếp công nghiệp của Hà Yến: Bộ phận kiến trúc của Hà Yến bao gồm một số kỹ sư có chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, dày dặn bí kíp, thông thạo hoàn toàn quy trình vận hành của một số thiết bị và một số khu chuyên môn trong 1 khu bếp công nghiệp.

Đặc điểm chung của cán bộ nhân viên Hà Yến là luôn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết có công việc; luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của KH; luôn đứng trên cương vị là người cộng sự, là KH đồng hành của một số chủ đầu tư để đưa ra một số giải đáp kiến trúc có lợi nhất cho người sử dụng và chủ đầu tư.

Cam kết về một số sản phẩm giải đáp kiến trúc bếp công nghiệp của Hà Yến: Các sản phẩm giải đáp kiến trúc của Hà Yên luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình 1 chiều và một số đề nghị về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hà Yến cam đoan có đến một số sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hòa hợp cộng một số hạng mục khác trong tổng thể dự án nhà hàng, khách sạn, canteen… và chắc chắn tính khoa học, giúp tối ưu trong vận hành, an toàn trong thao tác, giảm thiếu giá thành đầu tư, giảm lãng phí về thời gian, tăng hiệu quả vận hành.

7 bước trong quy trình giải đáp và kiến trúc khu bếp công nghiệp:

Hà Yến thực hiện giải đáp kiến trúc bếp công nghiệp cho một số dự án: Khách sạn từ năm sao trở xuống; Khu nghỉ dưỡng; Nhà hàng và chuỗi nhà hàng phục vụ ăn uống; Bếp ăn khu công nghiệp; Bếp ăn trường học, trung tâm y tế…

Với phương châm “cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất” đến KH, Hà Yến luôn hướng tới việc thi công khu bếp thích hợp có không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Điều đây được thể thiện trọn vẹn từ GĐ khảo sát lên ý tưởng cho đến khi lắp đặt đưa vào sử dụng và bảo trì bảo trì để giúp một số khu bếp này vận hành đúng như một số gì mà Hà Yến đã cam đoan.

Khách hàng của Hà Yến trong một số dự án lớn có thể kể tới như Shimizu Corporation, Vingroup, Sungroup, Bim Group… và một số KH xuất khẩu khác ở một số phân khúc khó tính như Nhật Bản, Úc, Hong Kong, Ấn Độ và càng ngày càng phát triển rộng khắp trong và ngoài nước cộng có sự phát triển bền vững của một số doanh nghiệp trong tập đoàn Hà Yến Corp.

Thành lập từ năm 1993 – Tập đoàn Hà Yến liên tục là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp. Hà Yến được một số tập đoàn khách sạn và giải đáp thi công tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt ở một số khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Bentley Continental, Vinpearl, một số khách sạn thuộc Accor group, BIM group, Sun Group, FLC Group, Sài Gòn Tourist cũng như một số nhà hàng cấp cao, bếp ăn tập thể của một số nhà máy, trung tâm y tế, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang một số phân khúc Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ…

Website: http://hayen.com.vn/. Hotline: 09 6465 2723.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0