Green Star Sky Garden Quận 7 mô hình hóa Resort giữa lòng phố

Green Star Sky Garden Quận 7 mô hình hóa Resort giữa lòng phố

my-portfolio

Trong ngắn hạn chủ đầu tư Green Star Sky Garden tập trung vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp sau thành công của khu nhà phố The Green Star để xây d

Đánh giá giá bán Safira Khang Điền
Máy bơm nước trục đứng giải quyết vấn đề cao tầng.
Dự án One Verandah – Nét đặc sắc từ sản phẩm mới

Trong ngắn hạn chủ đầu tư Green Star Sky Garden tập trung vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp sau thành công của khu nhà phố The Green Star để xây dựng thương hiệu. Sau một thời gian chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ toàn lực tấn công vào phân khúc căn hộ trung cấp. Điều này cũng cho thấy sự chỉnh chu trong việc phát triển dự án với hàng loạt tiện ích độc đáo hướng tới sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam.

Chiến lược của Hưng Lộc Phát đã tranh thủ quỹ đất đẹp để xây dựng dự án Green Star Sky Garden sẽ tạo hiệu ứng thị trường để phát triển những dự án sau. Điều này cũng cho thấy sự thành công của dự án Fresca Riverside Thủ Đức như một chiến lược căn hộ xanh ven sông với 3 mặt tiền đường. Các nhà thiết kế bây giờ muốn để lại một dấu ấn cho khách hàng nên đòi hỏi dự án phải đưa ra những sản phẩm khác biệt trên thị trường.

Dự án Green Star Sky Garden chính là nơi mang cuộc sống đúng nghĩa

Trước đây khi chọn mua căn hộ tại Hưng Lộc Phát nhiều khách hàng quyết định lựa chọn căn hộ Green Star Sky Garden bởi sự thiết kế ấn tượng mà dự án đem lại. Một phong cách Resort của khu đô thị Swan Park được chủ đầu tư đem vào mô hình hóa bên trong dự án một cách tinh tế. Điều này sẽ tạo nên giá trị gia tăng cũng như giá trị sống tạo nên một khu khép kín hoàn hảo tách biệt không gian náo nhiệt bên ngoài.

Các tiện ích cộng đồng sẵn có của khu vực đã giúp cư dân Green Star Sky Garden Quận 7 trải nghiệm nhiều hơn phục vụ nhu cầu sống hàng ngày. Chính vì thế, phong cách sống đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho tất cả cư dân trẻ mong muốn tìm một nơi sống đúng nghĩa. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn trang bị hệ thống PCCC hiện đại nhất nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản lẫn tính mạng của cư dân trong tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0