Giới thiệu về mức lợi tức thấp nhất lúc đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Giới thiệu về mức lợi tức thấp nhất lúc đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

my-portfolio

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ bất cứ khi đầu tư vô công việc gì chúng ta

Khu trung tâm phức hợp Sunwah Pearl Bình Thạnh rục rịch triển khai
Cách chọn mua nhà chung cư dựa vào chủ đầu tư
Lucky Garden dự án chất lượng phù hợp phong cảnh đẹp

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ bất cứ khi đầu tư vô công việc gì chúng ta đều lưu tâm đến vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi tức nhiều, lâu dài và vững bền nhất. Với việc đầu tư vô bất động sản cũng thế, việc chọn lựa được 1 bất động sản đáng giá để đầu tư trong giai đoạn hiện tại không hề đơn giản gì bởi rất nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy nhiên, bạn có thể suy xét tới việc đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi tức ít nhất cho chủ sở hữu của dự án này rất hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự có quy mô rộng to sang trọng của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 được quy hoạch cao cấp mang rất nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua giả dụ quý khách hàng đang để ý thị trường nhà phốkhu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental xem thêm được cấu trúc do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, cực kỳ khác biệt và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Dự án này có khả năng gia tăng giá thành vượt trội, là công trình Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư uy tín phối hợp cùng đơn vị điều phối và vận hành lâu năm và đáng tin cậy dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với những loại diện tích khác nhau luôn cam kết cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, phù hợp với tài chánh của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Thủ Thiêm Empire City duanempirecity.net dự án như 1 thành thị thu nhỏ có diện tích công viên cây xanh được sắp đặt xung quanh Dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành rộng rãi phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ nhà cung cấp, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và những khu tiện ích công cộng khác.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang tới cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng quá trình thanh toán linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi tức ít nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến trình quy định.

Có thể thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng đa dạng tố chất khác biệt hấp dẫn khách du lịch khi đến với Phú Quốc bởi vẻ đẹp của bãi biển và sự hào nhoáng, cao cấp bậc nhất của khu nghỉ dưỡng này. Nhân tố này bảo đảm cho lợi nhuận không nhỏ khi cho mướn các căn hộ – biệt thự của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì vậy, nếu xét trên nhiều phương diện, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng cuốn hút, hiếm thấy với tiềm lực sinh lợi ích dài lâu, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để có được 1 căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel thế nên mức độ hot của dự án này càng tăng lên và chỉ những quý khách hàng nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội vàng cho mình.

 

COMMENTS