Giới thiệu thương hiệu vòng bi skf hiện nay

Giới thiệu thương hiệu vòng bi skf hiện nay

my-portfolio

Nói đến vòng bi chúng ta chẳng thể nào không nhắc đến một thương hiệu lớn đó là vòng bi SKF. Thương hiệu sinh ra năm 1907, với Sven Winqist đã thiết k

Lựa chọn trang trí nội thất nhà hàng đẳng cấp
Quy trình thi công điện nhà xưởng tại COHUCO
Ngắm “thiên đường” ngoài trời của sao Hollywood

Nói đến vòng bi chúng ta chẳng thể nào không nhắc đến một thương hiệu lớn đó là vòng bi SKF. Thương hiệu sinh ra năm 1907, với Sven Winqist đã thiết kế ra vòng bi cầu tự lựa. Rồi từ đó ra các sản phẩm hàng đầu của vòng bi SKF như cụm vòng bi, phớt chặn dầu, mỡ bôi trơn. Và còn hãng xe nổi danh cả thế giới đó là Volvo. đến bây giờ tập đoàn vòng bi SKF đã có tới hơn 40.000 Sales trên địa cầu, có mặt tại 32 quốc gia và có tới 140 các cơ sở bán vòng bi SKF.

 

vong-bi-skf-that

Trụ sở SKF tại Gothenburg – Thụy Sỹ

Trong đó có Việt Nam, Việt Nam là một trong một số nước đang phát triển. Đóng góp cho đất nền kinh tế hơn 90 triệu dân này không thể nào thiếu đó là công nghiệp. ứng dụng của vòng bi SKF trong ngành công nghiệp khá rộng rãi. Từ ngành công nghiệp nặng như( khai khoáng, luyện kim) cho đến một vài ngành chế tạo máy móc. Đều có sự góp mặt của vòng bi skf. Nói cách khác vòng bi luôn góp mặt trong cuộc sống hiện đại hiện tại của chúng mình. Từ thiết bị công nghệ cao, đòi hỏi sự chuẩn xác tỉ mỉ như khớp nối máy CNC cho đến dễ thực hiện như vật dụng trong nhà bạn đó là vòng bi nắp cho bánh xe. chẳng thể phủ nhận lợi ích to lớn mà vòng bi SKF mang đến cho cuộc sống hiện đại của bạn giai đoạn này.

Trên đây là một vài trích dẫn mà DN TNHH Thương Mại Công Nghiệp Hùng Anh mang đến cho bạn đọc biết thêm thông tin về hãng Vòng bi SKF.

Để biết thêm thồng tin về hãng vòng bi SKF cũng như những loại vòng bi khác xin mời khách liên hệ đến doanh nghiệp của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Xem chi tiết : Giơi thiệu thương hiệu vòng bi skf

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0