Gian nan cuộc chiến chống buôn lậu xăng dầu trên biển

my-portfolio

Lực lượng cảnh sát biển Việt Nam đang trực tiếp đấu tranh, phối hợp có lực lượng khác từ đất liền theo dõi, phát hiện một vài đối tượng buôn lậu xăng

3 năm, Trung Quốc ‘ăn’ 27 triệu con heo của Việt Nam
Thiệt hại tới hơn 10 nghìn tỷ mỗi năm do thuốc lá
Xoài bao tử chấm mắm ‘thần thánh’: Dân ghiền ăn vặt ngày hết 1 tạ

Lực lượng cảnh sát biển Việt Nam đang trực tiếp đấu tranh, phối hợp có lực lượng khác từ đất liền theo dõi, phát hiện một vài đối tượng buôn lậu xăng dầu trên biển.

Buôn lậu xăng dầu trên biển được phân tích là đang diễn ra rất phức tạp và gây nhiều hệ lụy, như gây thất thu cho ngân sách; gây mất an ninh, an toàn trên biển; tạo môi trường kinh doanh bất bình đẳng; chất lượng xăng dầu không được kiểm soát; nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường biển.

Lực lượng cảnh sát biển Việt Nam đang trực tiếp đấu tranh có một vài đối tượng tội phạm này trên biển và phối hợp có lực lượng khác từ đất liền theo dõi, phát hiện một vài đối tượng buôn lậu xăng dầu trên biển .

Những con tàu nước ngoài trên đây có hàng nghìn tấn xăng dầu, tiếp cận có tàu trong nước giả dạng tàu cá, sang mạn xăng dầu trái phép.

Đêm tối, ở một vài vùng biển xa và được canh gác rất nghiêm ngặt, một vài đối tượng sử dụng phone không đăng ký để liên hệ có nhau.

Vùng biển Tây Nam, giáp giới Indonesia, Malaysia, Thái Lan và vùng biển Đông Bắc là các khu vực một vài đối tượng không ngừng nghỉ vận hành. Nhiều đầu nậu trong nước móc nối có một vài đối tượng nước ngoài tìm một vàih hợp thức hóa số xăng dầu này phân phối ngay trên biển hoặc có về đất liền.

Bờ biển Việt Nam dài hàng nghìn km, nhiều bến bãi, vị trí đối tượng lợi dụng để buôn lậu. Thời tiết, khí hậu trên biển bất lợi cho việc tuần tra, kiểm soát. Các đối tượng sở hữu vũ khí tiên tiến, vận hành bí mật, manh động, sẵn sàng chống trả lực lượng tính năng nhằm tẩu tán tang vật.

Theo lực lượng cảnh sát biển Việt Nam, hiện đã phát hiện được vũ khí quân dụng trên một vài tàu dầu nước ngoài. Các đối tượng tội phạm khi cập mạn phân phối xăng dầu trái phép cho bà con ngư dân, có thể uy hiếp và tấn công, cướp tài sản, nguồn lợi thủy hải sản bà con vừa đánh bắt được.

Các khách mua đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0