Giải mã việc ô tô giảm hàng trăm triệu nhưng người Việt vẫn thờ ơ

my-portfolio

Dù giá xế hộp đã giảm kịch sàn, giảm mạnh chưa từng có trong lịch sử nhưng doanh số của nhiều hãng vẫn khá èo uột. Chưa khi nào thị tường chứng kiến

Gia Lai: Xử phạt hơn 140 cơ sở kinh doanh thực phẩm giả
Khủng hoảng thịt heo có thể sẽ trở lại
Giá xăng tăng lần thứ 4 liên tiếp, lên gần 17.800 đồng/lít

Dù giá xế hộp đã giảm kịch sàn, giảm mạnh chưa từng có trong lịch sử nhưng doanh số của nhiều hãng vẫn khá èo uột.

Chưa khi nào thị tường chứng kiến cuộc chạy đua về giá khốc liệt như trong thời điểm giai đoạn này. Điểm qua 1 lượt có thể cảm thấy rằng, hầu như toàn bộ các hãng xe từ nhập khẩu cho đến lắp ráp trong nước thời gian gần đây đều giảm giá mạnh kèm theo nhiều ưu đãi dành cho KH. Mức giảm của các hãng ứng dụng từ vài chục cho đến hàng trăm triệu đồng/sản phẩm.

Tuy nhiên, trái có kỳ vọng của nhà sản xuất cũng như các đại lý, dù giá đã giảm kịch sàn, giảm mạnh chưa từng có trong lịch sử nhưng doanh số của nhiều hãng vẫn khá èo uột.

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam cho thấy doanh số toàn phân khúc trong tháng 7 đã giảm 16% so có tháng 6 và 27% so có cộng kỳ năm ngoái. Người Việt tỏ ra khá thờ ơ có việc mua xe nên có các hãng chỉ phân phối được hơn 10 xe suốt cả tháng ròng.

Có nhiều lý do dẫn đến hiện trạng trên, trong đây phải kể đến việc thuế nhập khẩu xế hộp nguyên chiếc từ các nước ASEAN về Việt Nam trong năm 2018 sẽ về mức 0% thay vì 30% như giai đoạn này.

Các KH đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0