Giá trị đầu tư của dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Giá trị đầu tư của dự án căn hộ Sun Wah Pearl

my-portfolio

Du an Sun Wah Pearl với vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí minh và nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh của thành phố. B

Khu Dân Cư Phước Tân dự án thiên nhiên rộng lớn chất lượng cao
Vị trí hiếm có khó tìm của Cho thuê căn hộ cao cấp Siagon Pearl
Khám phá công ty thi công nội thất hàng đầu

Du an Sun Wah Pearl với vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí minh và nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh của thành phố. Bởi chính nhờ vị trí tọa lạc này mà dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

Tại sao bạn ko tìm hiểu thêm về can ho binh an pearl quan 2can ho feliz en vista dong van cong quan 2

Căn hộ SunWah Pearl

Nguyễn Hữu Cảnh là tuyến đường được xác định là trục đường chính cho quy hoạch vận tải của thành phố Hồ Chí Minh từ nay tới năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 đã được chính phủ, thủ tướng phê duyệt. Sự xuất hiện của can ho Sun Wah Pearl tại vị trí đắc địa còn sót lại của quận Bình Thạnh là một bước đi trước đón đầu với các giá trị tăng cường cho thị trường bất động sản khu Nam nhờ đòn bẩy về hạ tầng cho khu vực này.

 

Du an Sun Wah Pearl có vị trí nằm ngay tại giáp ranh của quận Bình Thạnh và Quận 1, có liên kết vùng rất tiện lợi cho việc đi lại giữa các khu vực lân cận của khu vực. Ngay cạnh dự án, có các tiện ích ngoại khu hoàn hảo đảm bảo mang lại cuộc sống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp nhất cho cư dân tại đây như: chuỗi các trung tâm thương mại, hệ thống các trường học từ mầm non tới đại học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm tài chính…

 

Hiện nay, tại khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nhân thành đạt, những khách Việt kiều và người nước ngoài đến tạm trú. Kéo theo đó là thị trường cho thuê căn hộ vô cùng nhộn nhịp. Thông thường những dự án dành để cho khách hàng thuê lại thường tích hợp nhiều tiện ích và đảm bảo an ninh trật tự như vậy khách hàng sẵn sàng chi trả với mức thuê cao hơn những khu vực khác. Khi khách hàng sở hữu can ho Sun Wah Pearl sẽ có cơ hội nắm trong tay khả năng sinh lời cao với chính căn hộ của mình bằng cách cho thuê lại nếu chưa có ý định muốn ở ngay.

 

Với lợi ích thế lập tức kề mặt sông Sài Gòn cộng ý tưởng rất quan trọng theo hướng sinh thái, du an Sun Wah Pearl sẽ sở hữu khoảng gian phòng rộng cực cao dành cho những hoạt động cùng đồng, gồm: khu thể thao liên hiệp (sân tennis, sân chơi trẻ thơ, thiết kế nội thất nhà bếp gym), khuôn viên cây thân thiện rộng rất cao cộng hồ bơi dự định được chúng rộng đến 2.000 m2. Điều này sẽ góp phần ko nhỏ cho việc gia tăng thêm giá trị BĐS lẫn tài lộc cho thuê căn hộ lâu rất bền.

 

 

 

 

COMMENTS