Giá trị căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 mang đến là gì?

Giá trị căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 mang đến là gì?

my-portfolio

Chủ đầu tư Novaland nếu nhắc đến thì đều sẽ được mọi người dễ dàng nhận ra. Đặc biệt là từ khi ông lớn thi công dự án Water Bay tại quận 2 làm ấm lên

Kết nối tại vị trí dự án Opal Boulevard Đất Xanh ra sao?
Cập nhật mới nhất thông tin dự án Lovera Vista Bình Chánh
Đơn vị nhận thi công hệ thống gas công nghiệp

Chủ đầu tư Novaland nếu nhắc đến thì đều sẽ được mọi người dễ dàng nhận ra. Đặc biệt là từ khi ông lớn thi công dự án Water Bay tại quận 2 làm ấm lên thị trường khu vực này. Nhiều người đã chủ động liên hệ tư vấn để đầu tư dự án, cũng có không ít khách hàng đang tìm hiểu để định cư lâu dài ở đây. Những ai đang có ý định sở hữu căn hộ Water Bay thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

gia tri can ho Water Bay novaland

Thông tin về Water Bay Novaland Quận 2

Vốn đã được khởi công từ năm 2017, tự án Water Bay gặp một ít khó khăn và đến bây giờ mới chính thức trình diện khách hàng. Sự xuất hiện của dự án Novaland đã giúp cho thị trường BDS Quận 2 nóng lên hàng ngày hàng giờ, hiện tại cũng có rất nhiều khách hàng tìm đến đây để nghiên cứu đầu tư vào căn hộ.

Công trình này theo nhận định của chúng tôi sẽ là siêu phẩm mới, quy mô lớn và cung ứng nhiều nhà ở cho gia đình lựa chọn. Bởi lẽ có nhận định đó là vị diện tích dự án hiện tại tính được là khoảng 30ha, thiết kế tổng quan dự án cho thấy sẽ có khoảng 12 block được xây dựng và số lượng căn hộ đến nay được nhận định tung bán là gần 10.000 căn.

Water Bay Novaland những giá trị khách hàng nhận được

Vị trí chính xác mà căn hộ Mai Chí Thọ này nằm đó chính là tại số 26 khu vực gần cầu Các Trê Nhỏ thuộc phường Bình Khánh. Khách hàng quan tâm thị trường khu vực vốn không mấy xa lạ với nơi này bởi thời gian trở lại đây, khu vực đang có dấu hiệu tăng tốc và phát triển đáng nể. Cụ thể là sau khi có đề án thi công các công trình như đại lộ Mai Chí Thọ, cầu thời đại các đường chính trọng điểm khác….

Một thực tế cho thấy, dự án nào thi công nằm trên quỹ đất được đầu tư hạ tầng đồng bộ thì càng có nhiều giá trị và những giá trị đó sẽ gia tăng từng ngày. Nhờ vào giá trị mà cuộc sống của khách hàng thêm phần thuận lợi, phục vụ tốt cho cả sinh sống và cho những ai có ý định đầu tư kinh doanh để phát triển kinh tế gia đình.

Sống tại căn hộ Water Bay Novaland Quận 2, Trần Đình Hiếu nhận thấy dễ dàng tìm đến các nơi như Quận 7, Quận 5. Quận 3 hay Quận 1. Từ đây có thể khẳng định nếu không nằm trên trục đường lớn, gần nhiều đường giao thông thì làm sao có được sự thuận tiện trong đi lại đến như thế. Một số công trình tác động đến việc lưu thông tại khu vực công trình này đó chính là đường Đồng Văn Cống, đường Xa Lộ hà Nội.

Nếu chỉ dừng lại ở đó thôi thì chưa đủ, bên cạnh dự án này còn có nhiều dự án khác, cao cấp và hiện đại cũng chẳng mấy thua kém Water Bay đó chính là siêu phẩm đến từ Thủ Thiêm bao gồm Xi Thủ Thiêm, Metropole Thủ Thiêm, Thủ Thiêm RiverPark…

Khách hàng sống tại đây mới thực sự cảm nhận được hết những giá trị của dự án. Nếu chỉ nghe qua các thông tin thì chỉ mới nắm bắt được một phần của công trình này. Đó cũng là lý do chúng tôi khuyên mọi người nên đăng ký tư vấn để chọn mua sản phẩm Water Bay.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0