Giá dầu thô Mỹ giảm do nhu cầu Trung Quốc hạ nhiệt và đồng USD tăng

my-portfolio

Kết phiên chuyển nhượng hôm thứ 3, giá dầu thô Mỹ giảm trong khi giá dầu Brent tăng sau khi đồng USD tăng và dầu hiệu nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc đa

[Video]: Trái cây tươi bán lề đường ướp hóa chất, chủ không dám ăn
‘Chúa vịt đất Bắc’: Mỗi ngày nhặt cả… tải tiền
Cháy nhà máy thép Trung Quốc, giá thép tăng mạnh

Kết phiên chuyển nhượng hôm thứ 3, giá dầu thô Mỹ giảm trong khi giá dầu Brent tăng sau khi đồng USD tăng và dầu hiệu nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc đang yếu đi, gây sức ép lên giá dầu.

Cụ thể, giá dầu thô Mỹ cuối phiên ngày hôm qua giảm 4 cent xuống 47,55 USD/thùng. Trong khi đây, giá dầu Brent tăng 16 cent lên mức 50,89 USD/thùng.

Cả 2 hợp đồng dầu Brent và dầu thô Mỹ chạm đỉnh 2 tháng vào đầu tháng 8 tuy nhiên trong vài ngày gần đây, giá dầu có dấu hiệu giảm mạnh, đặc thù là hôm thứ 2.

Hoạt động lọc dầu của Trung Quốc trong tháng 7 giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 9/2016, theo dữ liệu chính thức cho hay. Nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc giảm mạnh hơn so có kỳ vọng rấy lên lo ngại về trữ lượng dầu thô của nước này.

Đồng USD tăng vào hôm thứ 3 lên ngưỡng cao nhất trong vòng gần 3 tuần so có rổ đồng tiền chủ chốt do căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên hạ nhiệt.

Chỉ số đồng USD, công cụ đo sức mạnh đồng bạc xanh so có 1 vài đồng tiền khác tăng 0,4% vào hôm thứ 2.

Nỗ lực của OPEC và 1 số quốc gia khai thác dầu khí khác trong việc giảm sản lượng khai thác đã giúp giá dầu Brent lên trên ngưỡng 50 USD/thùng.

Trữ lượng dầu thô Mỹ giảm trong 7 tuần không ngừng nghỉ do vận hành lọc dầu được tăng cường nhằm cung cấp nhu cầu di chuyển trong mùa hè hiện đang đạt đỉnh.

Giá dầu nối tiếp đà giảm

Các quý khách đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0