Giá dầu tăng trở lại

my-portfolio

Giá dầu thô hôm thứ 6 tăng trong bối cảnh đồng USD giảm và ngành dầu khí Mỹ dự kiến sẵn tinh thần đâyn cơn bão Harvey. Hiện ở những nhà máy lọc dầu

“Câu lạc bộ” xuất khẩu tỷ đô 8 tháng đầu năm lên đến 20 nhóm hàng
Loạn thị trường yến
Quảng Bình phát hiện vụ vận chuyển thuốc lá điếu nhập lậu lớn nhất từ trước đến nay

Giá dầu thô hôm thứ 6 tăng trong bối cảnh đồng USD giảm và ngành dầu khí Mỹ dự kiến sẵn tinh thần đâyn cơn bão Harvey.

Hiện ở những nhà máy lọc dầu và 1 số cơ sở khai thác khu vực trọng điểm duyên hải Texas đã tạm dừng làm việc để tránh bão. Công suất lọc dầu ở bang Texas là dao động 5,6 triệu thùng/ngày và bang Louisiana là 3,3 triệu thùng/ngày.

Đồng USD giảm sau khi chủ tịch Fed Janet Yellen không đề cập tới chính sách bán hàng tiền tệ của Mỹ trong bài phát biểu ở cuộc họp những ngân hàng lớn được tổ chức ở Jackson Hole, Wyoming.

Kết phiên chuyển nhượng hôm thứ 6, giá dầu dầu thô Mỹ WTI giao tháng 10 tăng 44 cent tương đương 0,9% đạt 47,87 USD/thùng. Trước đây trong phiên chuyển nhượng hôm thứ 5, giá dầu thô này giảm 98 cent, tương đương 2% xuống còn 47,43 USD/thùng.

Giá dầu Brent giao tháng 10 tăng 14 cent lên mức 52,18 USD/thùng.

Theo dữ liệu từ doanh nghiệp dịch vụ dầu khí Baker Hughes, số lượng giàn khoan làm việc ở những mỏ giảm 4 giàn xuống còn 759 giàn.

Giá xăng kỳ hạn tăng nhẹ lên mức 1,6573 USD/gallon. Đầu phiên, giá xăng kỳ hạn tăng hơn 1% và đạt mức cao nhất trong vòng 4 tháng và cao hơn so có cộng kỳ 2 năm trước.

Giá dầu giảm do cơn bão ở vịnh Mexico đe dọa làm việc lọc dầu

Các khách mua đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0