Giá dầu tăng sau khi bão Irma đổ bộ vào Mỹ

my-portfolio

Giá dầu tăng hôm thứ Hai khi giới đầu tư phân tách tác động của bão Irma đối có nhu cầu năng lượng ở bang Florida và bão Harvey đối có 1 số nhà máy l

Gian lận thương mại gia tăng, thép nội càng thêm chật vật
Samsung đã chứng minh cho thế giới thấy điện thoại cao cấp thực sự là như thế nào
Máy tính mini Intel Rosa nhanh hơn với Intel ® Optane™ Memory

Giá dầu tăng hôm thứ Hai khi giới đầu tư phân tách tác động của bão Irma đối có nhu cầu năng lượng ở bang Florida và bão Harvey đối có 1 số nhà máy lọc dầu dọc bờ biển Vịnh Mexico.

Giá dầu thô Mỹ WTI giao tháng 10 kết phiên tăng 59 cent, tương đương 1,2%, lên 48,07 USD/thùng sau khi chạm đáy trong phiên ở mức 47 USD/thùng.

Trong khi đây, giá dầu Brent giao tháng 11 tăng 6 cent, tương đương 0,1%, lên 53,84 USD/thùng.

Harry Tchilinguirian, Giám đốc chuyển nhượng hàng hóa ở BNP Paribas, cho rằng phân khúc vẫn đang phân tách mức độ thiệt hại mà bão Harvey gây ra đối có 1 số nhà máy lọc dầu và tiên liệu tác động của bão Irma.

Trong trường hợp có siêu bão, 1 số con số sẽ biến động rất mạnh, Tchilinguirian nhấn mạnh.

Các chuyên gia đánh giá ở ngân hàng Goldman Sachs hôm thứ Hai cho biết tác động của bão Irma lên nhu cầu tiêu thụ dầu sẽ ít hơn bão Harvey, vốn đổ bộ vào bờ biển Texas hôm 25/8. Điều này là bởi Taxas có nhu cầu tiêu thụ dầu trung bình đầu người lớn gấp đôi ở Florida do mức độ tập trung của 1 số nhà máy lọc hóa dầu ở dọc bờ biển Vịnh Mexico.

Giá dầu WTI hôm thứ Sáu tuần trước giảm gần 3%, khiến khoảng 1 sốh giữa hai loại dầu này vọt lên hơn 6 USD. Theo 1 số chuyên gia đánh giá ở Commerzbank, khoảng 1 sốh này 1 phần là do nhu cầu dầu thô ở Mỹ sẽ giảm trong vài tuần tới do 1 số nhà máy lọc dầu vẫn đâyng cửa và tác động của bão Irma ở Florida.

Trong khi đây, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Arabia và người đồng cấp Venezuela mới đây đã trao đổi khả năng gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC sau khi thỏa thuận này hết hiệu lực vào tháng 3/2018.

Giới đầu tư và đánh giá chờ đợi 1 số báo cáo của OPEC và Cơ quan Năng lượng Quốc tế trong 1 số ngày tới về sản lượng của OPEC cũng như tiên liệu nhu cầu toàn cầu.

Giá dầu cài số lùi 5 tuần không ngừng nghỉ

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0