Giá bán dự án Safira Khang Điền bị ảnh hưởng bởi thị trường

Giá bán dự án Safira Khang Điền bị ảnh hưởng bởi thị trường

my-portfolio

Đến thời điểm hiện tại còn còn chưa đến 2 tháng nữa thì dự án Safira Khang Điền mở bán giai đoạn 1. Nhưng đến thời điểm này thì chủ đầu tư Khang Điền

Dự án Empire City phong cách thiết kế của thế kỉ mới
Merita Khang Điền không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân
CĐT Thủ Đức House vườn cảnh quan cạnh trung tâm

Đến thời điểm hiện tại còn còn chưa đến 2 tháng nữa thì dự án Safira Khang Điền mở bán giai đoạn 1. Nhưng đến thời điểm này thì chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án. Mức giá dự kiến của căn hộ nằm ở mức từ 25tr/m2 đến 30tr/m2, và được đánh giá khá tốt vì so với phân khúc và tình hình thị trường hiện nay giá bán này rất hấp dẫn.

Dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư phát triển mạnh mẽ ở phân khúc tầm trung Căn hộ Phú Hữu Quận 9 phân tích SaleReal Team liên tục cập nhật cho quý khách về thời điểm mở bán dự án cũng như giá trị đầu tư mà Safira Khang Điền sở hữu.

Vậy thì tình hình thị trường ảnh hưởng đến giá bán của dự án Safira Khang Điền ra sao? Yếu tố nào quyết định cho việc tăng giá dự án?

Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho 2 câu hỏi trên đồng thời phân tích về giá bán  hiện tại của các dự án xung quanh Safira Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền so với khu vực

Trước khi phân tích về tình hình thị trường Quận 9 chúng tôi sẽ cung cấp một số các giá bán của các dự án khu vực Quận 2.

Tại Nam Rạch Chiếc hiện tại đang là một công trường rộng hàng trăm héc – ta với sự phát triển mạnh mẽ của các dự án cao cấp của các chủ đầu tư lớn như Gem Riverside ( Đất Xanh ) giá bán 38 đến 40 triệu một m2.

Hay dự án Palm Height ( giai đoạn 1 của Palm City thuộc tập đoàn Keppel Land ) giá bán vào mức 34 đến 37 triệu một m2. Dự án Palm Garden ( giai đoạn 2 của Palm City ) bán ở mức giá 38 đến 48 triệu/m2.

Tìm hiểu những thông tin dự án Safira mới nhất: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, cùng với đó qua bài viết chuyên gia SaleReal phân tích chi tiết dự án mới Khang Điền những điểm ấn tượng và nổi bật trong môi trường sống.

Các dự án này thuộc phân khúc cao cấp và quy hoạch ở vị trí hạ tầng gần như ổn định và mang nhiều tiềm năng về giao thông. Các quỹ đất này của các chủ đầu tư lớn trong thị trường hợp tác cùng một số các chủ đầu tư mạnh về kinh nghiệm cùng phát triển.Hình thành nên một cụm dự án cao cấp đáng sống phù hợp với các khách hàng thượng lưu.

vi tri can ho safira

Giáp quận 2 là Quận 9, một Quận thành vùng ven của thành phố Hồ Chí Minh, khi nhắc đến có khá nhiều khách hàng vẫn luôn nghĩ đến khu vực này chỉ có các dòng căn hộ giá rẻ. Nhưng trong những năm qua khu vực này bắt đầu nâng cấp, trở nên đông đúc và sầm uất hơn.

Những vấn đề xoay quanh dự án của chủ đầu tư Khang Điền được  Blog tổng hợp tin tức xoay quanh Safira tại đây : http://canhoquan9.today/blog/ cập nhật thường xuyên mỗi tháng với những Tin tức thị trường Quận 9 nóng hổi và quan trọng với khách hàng đang muốn mua dự án.

Do nhu cầu nhà ở của giới trẻ khu vực này tăng cao, các căn hộ tầm trung như Jamila Khang Điền hay các dự án khác mang thương hiệu Khang Điền đặc biệt hấp dẫn và cháy hàng.

safira khang dien moi truong song

Thị trường Quận 9 hiện tại đang là một trong những thị trường đáng đầu tư của các doanh nghiệp lớn. Hạ tầng giao thông và hạ tầng của đô thị đang dần phát triển nhanh, giao thông di chuyển thuận lợi về khu vực trung tâm.

Kéo theo cư dân ngày càng đông đúc, tiện ích như các trường học bệnh viện , các khu thương mại cao cấp đã xuất hiện nhiều hơn phục vụ cho lượng cư dân hiện tại.

Chính các yếu tố này đã đẩy mạnh sự phát triển của các dự án căn hộ tại Quận 9, cùng đó là sự thành hình của khu Công Nghệ Cao Quận 9 thu hút rất nhiều các chuyên gia kỉ thuật viên trẻ về làm việc,có mức lương ổn định. Đây là đối tượng khách hàng mà Safira Khang Điền đang hướng tới.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0