Giá bán dự án căn hộ chung cư The Avila làm thế nào ?

my-portfolio

Chung cu the avila vị trí trên vị trí đẹp, khả quan của quận 8 với 3 mặt tiền và có view sông đem lại không gian sống trong lành, thông thoáng . Dự án

Những nghiên cứu về bình tích áp hiện nay
Máy thối khí Tsurumi có những ứng dụng nào trong XL nước thải
Siêu phẩm Vinhomes Smart City có thể đem đến những gì để thỏa mãn khách hàng

Chung cu the avila vị trí trên vị trí đẹp, khả quan của quận 8 với 3 mặt tiền và có view sông đem lại không gian sống trong lành, thông thoáng . Dự án có vị trí thuận lợi trong việc đi từ dự án tới các quận kế cạnh như: cách quận 5 khoảng 3 km; cách trọng tâm của quận 1 khoảng 7km và lưu thông mất 8 phút đe xe, và chỉ cách quận 6 khoảng 2 km.

Dự án The Avila có qui mô xây có chiều cao 22 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng TTTM, 19 tầng khối tháp. Trong đó:

 
can ho the avila 2

+ Tầng 1 – 2 – 3: Khu sảnh đón các bạn , nhà mặt phố sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương nghiệp , dịch vụ

+ 2 tầng hầm: đủ chỗ để xe cho toàn bộ 285 căn hộ

+ ngoài ra , The Avila được bao quanh bởi đường nội bộ trồng thi công xanh, tiểu cảnh xanh, …

 Không ít người cho rằng, dự án condotel tóm lại và du an cocobay da nang đang phải đối mặt nhiều rủi ro đã được cảnh báo từ trước.

can ho the avila có các căn hộ với nhiều loại diện tích đa dạng từ 49.94m2 – 71.51m2, bàn bàn giao căn hộ dạng xong với nội thất đẳng cấp . đa số các căn hộ được thiết kế hết sức hợp lý, tân tiến , thông thoáng , phòng ngủ – phòng khách hàng đều hướng ra ngoài, ban công thoáng khí .

hiện nay , CĐT đưa ra giá bán cho the avila 2 quan 8 với đơn giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2. Cùng với đó là chế độ thanh toán linh hoạt théo các tiến độ thi công theo một thời gian cố định. bên cạnh đó là dự án được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ nên sẽ đem lại sự thuận tiện cho quý khách .

Dự án The Avila khi hiện hữu sẽ mở ra một cộng đồng cư dân mới với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại đem lại điều kiện sống hoàn hảo nên đáp ứng được mọi nhu cầu cho toàn bộ cư dân dự án. Đặc biệt là dự án có biện pháp góp phần cải thiện và chỉnh trang đô thị quận 8.The Avila, chắc chắn sẽ góp phần giải quyết các nhân tố xã hội thời kỳ này và đem đến bộ mặt phát triển mới cho quận 8 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung .

COMMENTS