Gạch lát nền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu

Gạch lát nền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu

my-portfolio

Gạch Lát Nền Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau rất phù hợp cho việc thiết kế theo ý tưởng sáng tạo không ngừng và làm tăng tính đa dạn

CĐT dđất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải là ai?
Kinh nghiệm thiết kế nội thất khách sạn đơn giản
Căn hộ Centana lựa chọn nơi an cư tuyệt vời

Gạch Lát Nền Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau rất phù hợp cho việc thiết kế theo ý tưởng sáng tạo không ngừng và làm tăng tính đa dạng cho các công trình.Sử dụng Gạch Bê Tông không nung là xu hướng tất yếu trong tương lai khi mà tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm.

gach-terrazzo-haphuong (3)

Nguyên vật liệu chính để chế tạo loại Gạch Lát Nền bê tông xơ dừa gồm: xi măng pooclăng, nước, phụ gia siêu dẻo, tác nhân tạo nhớt, khí nén để tạo bọt khí, cùng hai loại vật liệu xây dựng đặc biệt là xơ dừa và tro trấu.

Gạch không nung là các loại gạch xây, gạch lát vỉa hè… được tạo hình và đóng rắn đạt các chỉ số cơ lý, độ hút nước, độ thấm nước… mà không qua nung đốt bằng than, điện hay các nguồn năng lượng khác.

xay-gach-block

Sản phẩm Gạch Không Nungđược sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu theo công nghệ ép hơi với lực ép 300 tấn cho viên gạch đạt độ bền cao với cường độ chịu lực >= 200kg/cm2 đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, các sản phẩm Gạch Lát Nền của chúng tôi đã được cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhậnđạt chuẩn nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Điện thoại: 0907 680 049

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0