EVNFinance kỷ niệm 9 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

my-portfolio

Chiều 28/8, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập (01/9/2008-01/9/2017) và đâyn nhận Huân chương

Ông Trịnh Văn Quyết: “Thời gian sẽ là câu trả lời công bằng nhất cho tất cả”
Sau nhiều năm chỉ tập trung vào xây lắp, Coteccons rót gần 1.900 tỷ đồng cho công ty con đầu tư bất động sản
Doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng nhanh bất thường của VN Pharma trước khi lãnh đạo bị khởi tố

Chiều 28/8, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập (01/9/2008-01/9/2017) và đâyn nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Nhà nước Việt Nam.

Đến dự và chúc mừng có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, đại diện các bộ Công Thương, Tài chính, Công an, Ngân hàng Nhà nước và bạn, bạn hàng, đối tác trong nước và nước ngoài.

Trải qua 9 năm vận hành, EVNFinance đã thực hiện các nhiệm vụ thích hợp có sứ mệnh là đầu mối thu xếp, quản trị vốn cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên. EVNFinance luôn xác định Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên là nhóm bạn mục tiêu. Công ty không các thực hiện cho vay, đầu tư trực tiếp các dự án điện mà còn phối hợp có các tổ chức tín dụng khác áp dụng cho vay ủy thác đối có các dự án nguồn và lưới điện.

EVNFinance thực hiện cơ chế lãi suất riêng trong ngành. Công ty ưu tiên cho vay trung dài hạn đối có các doanh nghiệp vận hành kinh doanh trong ngành điện để triển khai các dự án điện trung tâm, thi công nhà máy điện, nâng cấp mạng lưới truyền tải điện.

Bên cạnh đây, EVNFinance thực hiện thu xếp vốn, kết nối đầu tư cho các dự án ngành điện. Được sự tin tưởng của Cơ quan quản lý Nhà nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNFinance hiện đang được giao thực hiện kiểm soát chi, ủy thác cho vay lại các dự án trong ngành điện có tổng giá trị cam đoan tài trợ hơn 5 tỷ USD (quy đổi). Công ty đang thực hiện tốt công tác này, chắc chắn công đoạn thực hiện các dự án.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho EVNFinance.
Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho EVNFinance.

EVNFinance luôn chú trọng việc đã đi vào hoạt động tổ chức hệ thống quản trị, quản lý rủi ro; kiện toàn nhân sự; chú trọng đẩy mạnh nâng cấp hệ thống công nghệ tài liệu hỗ trợ tối đa vận hành kinh doanh. Đến nay, EVNFinance đã khẳng định được địa vị của mình, là 1 trong các doanh nghiệp có diện tích vốn lớn nhất trong số các doanh nghiệp tài chính đang vận hành.

Trong thời điểm khủng hoảng tài chính khu vực và địa cầu, EVNFinance đã nỗ lực, chủ động cân đối nguồn vốn, chắc chắn thanh khoản, kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng tài sản có, các mật độ về chắc chắn an toàn vận hành luôn được tuân thủ ở mọi thời điểm. Công ty đã đã đi vào hoạt động Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng GĐ 2011-2015” theo phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước.

Trong nhiều năm liên tục, EVNFinance được tặng bằng khen, các danh hiệu thi đua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, bộ Công Thương vì đã đã đi vào hoạt động hoàn hảo nhiệm vụ của ngành ngân hàng, là tập thể lao động hoàn hảo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Với chủ trương định hướng tiếp tục duy trì và phát triển thương hiệu gắn có ngành điện, EVNFinance tiếp tục ưu tiên cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính phục vụ Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị vận hành trong ngành Điện.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Hoàng Văn Ninh, Chủ tịch Hội đồng quản trị EVNFinance cho biết, EVNFinance đã khẳng định địa vị là 1 tổ chức tín dụng phi ngân hàng, thiết lập hệ thống bạn ổn định triển khai và vận hành kinh doanh có lợi nhuận hàng năm, chắc chắn mật độ an toàn vốn tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

“Tính đến hết năm 2016, EVNFinance đã đâyng góp cho ngân sách Nhà nước thông qua nộp thuế lương là 496 tỷ đồng và là 1 trong các doanh nghiệp tiêu biểu về nộp thuế và đâyng thuế” – ông Ninh nói.

Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Tp.Hà Nội, ông Nguyễn Minh Tuấn nhận định, trải qua 9 năm thành lập và phát triển vượt lên các gặp khó chung của nền kinh tế, EVNFinance đã đạt được kết quả nhất định, trở thành 1 tổ chức tài chính tin cậy, cung cấp dịch vụ tài chính, giải đáp trong lĩnh vực năng lượng và điện.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thu xếp vốn giữa EVN và EVNFinance cho dự án năng lượng mặt trời.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thu xếp vốn giữa EVN và EVNFinance cho dự án năng lượng mặt trời.

EVNFinance đã được Chính phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước tin tưởng giao trọng trách đặc thù trong quá trình thực hiện chắc chắn an ninh năng lượng quốc gia thông qua thực hiện các vận hành dịch vụ, thực hiện sứ mệnh đối có sự phát triển của ngành điện.

Nhân dịp này, EVN và EVNFinance cũng ký kết thỏa thuận hợp tác thu xếp vốn cho dự án năng lượng mặt trời công suất 50MW, thi công ở huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho EVNFinance. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng thưởng cho Công ty về các thành tích, đâyng góp đặc thù đối có Dự án công trình thủy điện Lai Châu.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0