Empire City và vị thế trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

my-portfolio

Điểm của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng mang lại cho công trình này khá nhiều lợi thế về nối kết giao thông cũng như những tiện ích n

Đặc tính phương pháp chung của keo chà ron
Hệ thống nhà máy xử lý nước quy nhơn
Chung cư The Avila 2 khu đất trung tâm vị trí đẹp

Điểm của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng mang lại cho công trình này khá nhiều lợi thế về nối kết giao thông cũng như những tiện ích ngoại khu xung quanh Xem thêm. Nó đã góp một phần không nhỏ khiến cho giá trị của Empire City được dự đoán là sẽ không ngừng tăng lên cho đến khi dự án hoàn tất, mở bán chính thức và đi vào hoạt động. Thực tế đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là một công trình cực kỳ hoành tráng với rất phong phú dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của dự án Empire càng khiến địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside là Dự án nhà phố – biệt thự riêng biệt tại thị xã 9 giáp 2 mặt sông to với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7,tọa lạc tại mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn kế cận cao tốc Long Thành – Giầu Dây và khu kỹ thuật Cao quận 9. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside

Căn hộ Jamila có vị trí khá đẹp, nằm mặt tiền đường Song Hành cao tốc, ngay phía sau của biệt thự VIP The Venica của Khang điền, là dự án được khá nhiều khách hàng quan tâm vì có nhiều ưu điểm. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Can ho Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc ở vị trí gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản mới của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của Tp.HCM, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn thiện nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào hoạt động. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm khánh thành nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 nối kết các vùng trọng tâm đã và đang được lên quy hoạch triển khai thi công để được hoàn thành trong thời gian mau nhất. Và hiện nay, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thiện xong bốn tuyến đường được xây dựng từ năm 2014, cụ thể như: Đường R1; đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được triển khai dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản đánh giá vị trí của dự án Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là đặc biệt nổi bật và có phần vượt bậc các công trình khác trong cùng khu dựa vào các nhân tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn thoáng đãng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại những trục đường chính yếu vô trung tâm các Quận như: hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Gắn kết trực tiếp với các khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa những khu dân cư hào nhoáng hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế dự án Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi có tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, công trình Empire City còn có tổ chức phát triển công trình danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m với nhiều cửa hàng mua sắm và khu ẩm thực trang trọng…

COMMENTS