Dự án Saigon Gateway Đất Xanh mơ ước cho mỗi gia đình

Dự án Saigon Gateway Đất Xanh mơ ước cho mỗi gia đình

my-portfolio

Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản Đất Xanh một lần nữa mang đến thị trường Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh một sản phẩm tuyệt đẹp.

Dự án Empire City phong cách thiết kế của thế kỉ mới
Rủi ro trong đầu tư Condotel
Vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại 3 ưu điểm hàng đầu như thế nào?

Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản Đất Xanh một lần nữa mang đến thị trường Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh một sản phẩm tuyệt đẹp.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9. Dự án Saigon Gateway Đất Xanh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa .Được kiến tạo trên mảnh đất rộng 15 hecta Dự án nhà Đất Xanh sở hữu vị trí mà không phải bất kỳ dự án nào có được. Sở hữu một địa thế hết sức thuận lợi, nơi sẽ tập trung phát triển các tòa nhà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và những con đường ven sông tuyệt đẹp. Từ dự án Saigon Gateway cư dân sẽ được kết thuận tiện và linh hoạt đến các quận lân cận trong nội thành và đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng.

Ban can ho Jamila dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila hội tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi an cư hoàn hảo tại thành phố

saigon gateway mo uoc cho moi gia dinh

Chi tiết dự án căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh

Là dự án phức hợp với mô hình một thành phố hiên đại và tiện nghi thu nhỏ, dự án Saigon Gateway mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị với: trường liên cấp chất lượng cao, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên ven sông, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi cao cấp, hồ sinh thái, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, công viên phần mềm, ….

Chỉ mới nhiêu đó yếu tố thôi, mà Saigon Gateway đã là đối thủ đáng gờm của những dự án chung cư khác trên thị trường bất sản.

 

 

COMMENTS