Dự án SaiGon Sports City quận 2 giữa Sài Gòn hoa lệ

my-portfolio

Q2 là quận có được sự đầu tư lớn nhất về cơ sở hạ tầng trong toàn bộ các quận của đô thị hóa, với sự lột xác nhanh chóng về hạ tầng lưu thông và cơ bả

Bình tích áp 1000 lít như thế nào
Thiên đường cho cuộc sống vững bền tại căn hộ dự án Saigon Skyview
Đánh giá vị trí chiến lược của Sunshine City Quận 7

Q2 là quận có được sự đầu tư lớn nhất về cơ sở hạ tầng trong toàn bộ các quận của đô thị hóa, với sự lột xác nhanh chóng về hạ tầng lưu thông và cơ bản chung.Thị trường quận 2 những năm gần đây vốn ghi nhận tín hiệu phát triển tích cực trong nhiều ngành nghề kinh tế xã hội đa dạng.

một siêu phẩm xuất sắc giữa lòng Sài Gòn hoa lệ với cái tên SaiGon Sports City. Dự án sở hữu thiết kế đặc biệt, ấn tượng và cũng là món quà mà tập đoàn đầu tư Keppel mang lại cho cư dân tại thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án được xem là kiệt tác hoàn mỹ mang các con phố nét điêu luyện, được CDT chăm chút trên từng chi tiết.Du an SaiGon Sports City kiệt tác hoàn mỹ trên từng góc cạnh

tổ hợp BDS Saigon Sports City Quận 2 được ví dụ siêu phẩm thời đại, một tác phẩm mang sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự sáng tạo hữu hình của phong cách châu Âu và Á Đông. Saigon Sports City vươn mình quyến rũ giữa lòng đô thị hoa lệ, nơi mà cuộc sống hiện đại cư dân đang tấp nập bộn bề, lo toan.

Hiều được phần nào một vài trăn trở của cư dân thành thị, CĐT Keppel đã cho ra dự án Saigon Sports City cực hoành tráng.

quy mo du an saigon sports city quan 2

Chủ đầu tư đã ghi dấu thành công ở các dự án như: The Vista An Phú, Estella, Vista Verde. Trong tương lai, keppel land sẽ dự tính cho công bố sản phẩm Saigon Sports City, điểm nhấn của dự án là khu thể thao rộng lớn có vô số những siêu thị và khu vực thể thao cấp cao.

Chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 hợp tác sở hữu Microsoft

quần thể Saigon Sports City Quận 2 được thi công trên mô hình thành thị thông minh hướng đến hướng nhìn thành phố tương lai tại các nước châu Á. Tập đoàn Keppel sẽ thi công chiến lược phát triển dự án theo cách riêng phù hợp mang xu hướng thời đai, tận dụng tối đa năng lực tài chính, nhà đất và sẽ hợp tác sở hữu Microsoft để thực hiện dự án BDS Saigon Sports City .

Phuong An Phu Quan 2 nơi có vị trí đẹp ,khí hậu ôn hòa ,trong lành quanh năm .

một trong những thế mạnh của căn hộ cao Saigon Sports City là nằm kế cạnh dự án BDS lớn như: Dự án Palm City, dự án BDS Lakeview City, dự án Gem Riverside đều là tên tuổi một số thương hiệu NĐT uy tín.

Dự án Saigon Sports City nằm trong quy hoạch khu đô thị Nam rạch Chiếc, được thi công trên tổng khuôn viên là 64 ha và chai thành 2 phân khu chính. Phân khu một tập trung phát triển trọng điểm thể thao là 26 ha, phân khu 2 là phát triển khu trọng tâm thương mai, một vài văn phòng trong tòa cao ốc có quy mô là 38 ha.

Dự án khu phức hợp cấp cao này còn tiếp giáp mang những đường giao thông trung tâm, với tiện ích tiên tiến mang hồ bơi đạt chuẩn Olympic, trung tâm huấn luyện đa năng, khu mua sắm, trọng tâm đào tạo tennis. Căn hộ lấy ý tưởng kiến trúc theo hướng trẻ trung, hướng đến các gia đình năng động, phong cách, dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 là khu hạng A đạt chuẩn không gian xanh và tiện nghi sang trọng.

Khu căn hộ cao cấp này như một khu nghĩ dưỡng 5 sao mà tại đấy cư dân mang thể hòa mình vào dòng nước tươi mát và tận hưởng khi trời êm dịu. Dự án nhà đất Saigon Sports City Quận 2 sẽ là dự án thành công nhất của Keppel Land, tin rằng cư dân sinh sống tại đấy sẽ sở hữu sự trải nghiệm thú vị bởi vẻ ngoài cuốn hút, một số tiện ích và khu thể thao năng động.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0