Dự án Metro Star Quận 9 với lợi thế phát triển song song phát triển cơ sở hạ tầng giao thông

Dự án Metro Star Quận 9 với lợi thế phát triển song song phát triển cơ sở hạ tầng giao thông

my-portfolio

Đánh giá thị trường triển khai phân khúc căn hộ tại quận 9 cụ thể một số dự án căn hộ trung – cao cấp trên các trục đường Xa Lộ Hà Nội và cao tốc HCM

D1 Mension dư án căn hộ chung cư tại trục đường chính tiến độ tốt
Đất nền nhà phố nhà bè riverside sản phẩm tốt nhất
Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Sky Center Quận Tân Bình

Đánh giá thị trường triển khai phân khúc căn hộ tại quận 9 cụ thể một số dự án căn hộ trung – cao cấp trên các trục đường Xa Lộ Hà Nội và cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây đang có giá trị gia tăng khá cao. Metro Star Quận 9 ra đời trong bối cảnh sức nóng của thị trường đang không ngừng tăng nhiệu và sở hữu mô hình compound được xây dựng khép kín trong một khu vực quy hoạch đồng bộ. Hơn nữa, lợi thế của dự án phát triển song song bên cạnh sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông quận 9 cũng sẽ nóng lên từng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực về vấn đề pháp lý các cơ quan quản lý.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Metro Star Quận 9

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Metro Star Quận 9

Dự án Metro Star Quận 9 lựa chọn đầu tư vào thị trường đúng thời điểm

Mô hình dự án Metro Star Quận 9 được quy hoạch đồng bộ từ ban đầu lại có hệ thống sông ngòi và giá đất nền của quận 9 còn đang ở mức thấp trong khu vực. Đây được xem như một tín hiệu vô cùng khả quan để nhà đầu tư xem xét, lựa chọn đầu tư vào thị trường này vào thời điểm đang ở mức giá tốt như hiện nay. Một số dự án căn hộ quận 9 có tuyến Metro đi qua cũng có mức giá bán chênh lệch trên thị trường thứ cấp cho thấy giá trị gia tăng là không hề nhỏ.

Công bố báo cáo thị trường nhà ở TPHCM đã ghi nhận bất động sản khu vực phía Đông Sài Gòn có biến động nhẹ về giá trong đó nổi bật tập trung tại quận 9. Với sự đầu tư toàn bộ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh không chỉ góp phần giảm tình trạng giao thông mà còn giúp nhà đầu tư vào căn hộ Metro Star cảm thấy yên tâm hơn. Các tuyến đường kết nối từ dự án đến trung tâm sẽ gia tăng thêm giá trị của BĐS khu vực bởi tuyến Metro đi qua sẽ tạo nên một diện mạo mới.

Vị trí dự án Metro Star ngay trạm Metro số 10

Vị trí dự án Metro Star ngay trạm Metro số 10

Căn hộ Metro Star Quận 9 liệu có theo kịp sự thay đổi về hạ tầng khá chóng mặt

Chiến lược phát triển của TPHCM là sự phát triển theo hướng tập trung vào công nghệ chất xám và công nghiệp nhẹ tại khu vực quận 9 với lợi thế là chính với khu công nghệ cao hay khu công nghiệp trên địa bàn. Cũng dễ dàng nhận thấy dọc các tuyến đường khu Đông những nơi có tuyến metro dự kiến đi qua đã có sự thay đổi về hạ tầng khá chóng mặt với nhiều dự án mọc lên nhằm đón đầu nhu cầu an cư và kinh doanh. Đây chính là chiến lược giản dân của TPHCM nên đòi hỏi phải ưu tiên tập trung phát triển khu đông và Quận 9 trở thành đầu tàu phát triển các dự án mới bởi quỹ đất nơi đây khá dồi dào.

Uớc tính có khoảng hơn chục tỷ USD đã, đang và sẽ đầu tư vào hạ tầng TPHCM, tập trung mạnh mẽ ở khu Đông Sài Gòn trong đó vẫn chú trọng vào tuyến Metro là hàng đầu. Đây chính là nhân tố giúp các dự án xung quanh Metro như Metro Star Quận 9 sẽ có cơ hội thay đổi diện mạo hơn để nhanh chóng thu hút nhà đầu tư. Các dự án này cũng gián tiếp đẩy tâm lý thị trường địa ốc khu vực này lên hơn bình thường, tạo điều kiện để một số dự án có thương hiệu lớn tăng giá.

Mẫu căn hộ Metro Star Quận 9

Mẫu căn hộ Metro Star Quận 9

Metro Star Quận 9 thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đầu tư

Nếu thống kê giá bán trong 2 năm qua lấy trục đường Nguyễn Duy Trinh kéo dài đến hết quận 9 và các tuyến đường nối với cao tốc đã có giá trị gia tăng khá ổn định. Tại khu vực này, trong thời gian qua các chủ đầu tư lớn lần lượt triển khai các dự án và đã thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đầu tư. Sắp tới khi tuyến Metro hình thành thì giá đất tại khu vực này sẽ gia tăng một cách chóng mặt và Metro Star Quận 9 chính là cơ hội đón đầu cho nhà đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0