Đồng Nai: Ca cao được mùa, được giá

my-portfolio

Năm nay nhờ thời tiết thuận lợi, ca cao phát triển tốt ít sâu bệnh nên năng suất chất lượng tăng cao. Nhiều nhà vườn ở một vài huyện như Trảng Bom,

Xuất khẩu thủy sản vững vàng mục tiêu 8 tỷ USD
Giá đồng trong tháng 8 tăng gần 7%
Hơn 65.000 chiếc ô tô nhập khẩu vào Việt Nam trong 8 tháng đầu năm

Năm nay nhờ thời tiết thuận lợi, ca cao phát triển tốt ít sâu bệnh nên năng suất chất lượng tăng cao.

Nhiều nhà vườn ở một vài huyện như Trảng Bom, Long Khánh, Xuân Lộc phấn khởi cho biết: Vụ ca cao năm nay cho năng suất khá cao, dao động 20 – 30 tấn/ ha, tăng từ 35-40% so có năm trước. Cùng có đây giá cả thu mua ca cao năm nay tăng lên so có mọi năm và giữ ở mức giá tương đối ổn định.

Nhiều thương lái thu mua ca cao ở Đồng Nai cho biết: Do nhu cầu sử dụng sản phẩm chế từ ca cao ở Việt Nam trong các năm gần đây đang được chú tâm mạnh, tạo cho nhu cầu từ phân khúc nguyên liệu tăng cao, tạo cho giá ca cao có phần nhích lên và tương đối ổn định. Giá ca cao được mua bao tiêu trái tươi ngay ở vườn được mua có giá 6.300 – 7.000 đồng/kg, tăng hơn năm ngoái 500 – 1000 đồng/kg. Với mức giá này nhiều nhà vườn trồng ca cao thu lợi nhuận cao từ 140 – 200 triệu đồng/ha/năm.

Bình Phước: Ca cao không đậu trái do mưa kéo dài

Các KH đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0