Đôi nét về độ thu hút khách hàng của dự án Sunwah Pearl

Đôi nét về độ thu hút khách hàng của dự án Sunwah Pearl

my-portfolio

Đầu tiên ta có thể nhận thấy du an Sunwah Pearl nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, 1 trong số những trục đường trọng điểm của quận Bình Thạnh, dễ dà

Đẳng cấp của tòa tháp cao nhất Việt Nam
Những tiện ích cao cấp của khu căn hộ D’Edge
Căn hộ Xi Grand Court thỏa mơ ước ở ngay trung tâm

Đầu tiên ta có thể nhận thấy du an Sunwah Pearl nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, 1 trong số những trục đường trọng điểm của quận Bình Thạnh, dễ dàng nối kết với nhiều vùng trọng điểm của thành phố, đặc biệt chung quanh đây cơ sở hạ tầng giao thông đang luôn luôn được xây lại, cải thiện để ngày một đẹp đẽ và thuận tiện hơn cho người dân. Tiếp đến là tiện ích nội – ngoại khu của căn hộ Sunwah Pearl cũng đặc biệt đa dạng cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo, thuộc hàng đẳng cấp năm sao, đầy đủ khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, khu office, hồ cảnh quan, khu cây cối, bệnh viện, trường học…

Khu dân cư Park Riverside là Dự án nhà phường vi la Compound nổi bật tại huyện 9 có gần như những nhân thể ích nội khu cao cấp. Xem ngay Lúc sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát mang mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình mang sức khỏe rẻ.

Tại d án Vn Phúc, cả gia đình bạn sẽ được săn sóc sức khỏe tại bệnh viện hàng đầu, con loại bạn được học tập trong trường học tiêu chuẩn quốc tế. Read more đa số những công trình Vn Phúc góp phần kiến lập cùng đồng dân cư văn minh, trí thức.

Đăng kí đặt ngay căn h Bình Thnh để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/80Zjes. Giới nhà giàu luôn tìm kiếm trong 1 thị phần bất động sản các can ho Binh Thanh ở vị trí vàng, ngoài mặt tinh tế, chất lượng phải chăng.

Tong quan sunwah pearl

Để đoán định mức độ hút quý khách của 1 dự án, chúng ta phải xét trên nhiều tiêu chí về vị thế, giao thông, thiết kế, tiện ích, giá bán… Từ những lợi thế và điểm yếu trên tất cả những khía cạnh cũng như so sánh với những công trình cùng phân khúc, cùng vùng thì ta có thể dự đoán được ít nhiều tiềm năng của dự án trên thị trường bất động sản. Vậy mức độ thu hút quý khách của dự án Sunwah Pearl sẽ thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Về mặt bằng căn hộ của Sunwah Pearl được nhận định cao về sự khéo léo và khoa học, công trình xây dựng theo cấu trúc ba tòa tháp căn hộ cao 45 – 50 tầng hướng về bán đảo Thủ Thiêm và con sông Sài Gòn. Ngay cạnh đó là tòa tháp văn phòng đã được hoàn thành. Thiết kế căn hộ tận dụng tối đa S căn hộ phối hợp với các mảng xanh tự nhiên. Cái đẹp luôn luôn là yếu tố trọng yếu, chỉ đứng sau chất lượng công trình, ứng dụng phong thủy Hồng Kông vào kết cấu căn hộ, bảo đảm chất lượng căn hộ đứng đầu trong những tiêu chí xây dựng. Đặc biệt là coi trọng đến không gian sống xanh, dung hòa với tự nhiên. Sunwah Pearl được cấu trúc chính bởi EJGA – một trong số những tổ chức chuyên về Kiến trúc – Quy hoạch tổng thể và kết cấu nội thất nổi danh Hoa Kỳ.

Nằm tại cửa ngõ khu Đông thành phố và tuyến đường trọng yếu Nguyễn Hữu Cảnh cùng nhà đầu tư uy tín, chung cư Sunwah Pearl nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của thị trường ngay từ các ngày đầu năm 2017. Với giá bán dự kiến là 48 triệu/m2, căn hộ Sunwah Pearl dự kiến sẽ là khu căn hộ sốt hàng đầu Sài thành, được khách và nhà đầu tư tìm kiếm. Giá trị căn hộ vì vậy mà không ngừng tăng thêm. Trong vài năm tới, tìm đâu ở Sài Gòn các căn hộ có vị thế đắt giá, kết cấu thông minh và không ngừng nâng tầm giá trị như chung cư cao cấp Sunwah Pearl?

Qua các mổ xẻ ta đã thấy được rằng mức cuốn hút quý khách hàng của Sunwah Pearl là rất lớn do đối tượng quý khách hàng của chung cư Sunwah Pearl sẽ cực phong phú, không những là nhà đầu tư mà còn có cả người nước ngoài, dân trí thức hay ngay cả những gia đình có điều kiện trung bình đều có khả năng sở hữu Sunwah Pearl. Cùng với đó, khách sẽ được sự hỗ trợ từ ngân hàng khi muốn sắm công trình này nên mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn.

COMMENTS